Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Quận 3-Đi tìm địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng

Quận 3-Đi tìm địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng. Người dân từ trung tâm hay ngoại thành, từ các tỉnh xa đều truy lùng địa chỉ này. Địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở quận 3 TP HCM. Hãy cùng tìm hiểu.

Sự khác biệt của kính cận mỏng và kính thường

Trong số chúng ta, chắc hẳn ai cũng muốn đeo những cặp kính mỏng, đẹp. Nhưng có nhiều người vì điều kiện không cho phép nên phải sử dụng kính cận dày. Như vậy đeo kính vừa mất thẩm mỹ lại không an toàn cho mắt.

Mắt kính sẽ giúp cho mắt mắc tật khúc xạ nhìn rõ hơn trong điều kiện thường. Mắt kính sẽ giúp khúc xạ ánh sáng để mắt nhìn được tốt hơn. Với tròng kính mỏng sẽ có những cải tiến tốt hơn giúp thị lực hoàn hảo nhất.

– Tròng kính mỏng hơn: Bởi khả năng khúc xạ ánh sáng hiệu quả hơn. Mắt kính số cao được làm từ chất liệu plastic chiết suất cao sẽ có rìa kính mỏng hơn so với các mắt kính cùng số được làm từ vật liệu plastic truyền thống.

– Nhẹ hơn: Rìa kính mỏng hơn tức là chất liệu plastic ít đi. Điều đó làm giảm khối lượng tổng thể của mắt kính. Mắt kính plastic chiết suất cao nhẹ hơn mắt kính làm từ plastic thông thường.

Các loại thủy tinh chiết suất cao cũng có rìa mắt kính mỏng. Tuy nhiên thủy tinh chiết suất cao lại nặng hơn so với thủy tinh truyền thống. Vậy nên nó không tiết kiệm được bao nhiêu trọng lượng như là ở các mắt kính plastic.

Sử dụng kính với chiết xuất cao sẽ giúp kính vừa nhẹ và mỏng hơn tròng thường rất nhiều.

Quận 3-Đi tìm địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng

Quận 3-Đi tìm địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng

Quận 3-Đi tìm địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng

Với nhiều sự tiện lợi của kính cận mỏng nên nhu cầu sử dụng kính cũng tăng nhanh.

Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ các nước, kính kém chất lượng cũng đang tràn lan. Việc sử dụng kính kém chất lượng có thể gây nhiều nguy hiểm đến mắt. Thậm chí là mất thị lực do sử dụng lâu dài.

Do đó, việc tìm một địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng rất đáng quan tâm.

Quận 3-Đi tìm địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng

Quận 3-Đi tìm địa chỉ làm kính cận mỏng chất lượng

Để xác định cửa hàng uy tín, trước tiên cửa hàng phải có máy móc hiện đại. Bởi vì công nghệ làm kính là công nghệ mới, nên việc gia công kính cũng phải đảm bảo. Máy móc hiện đại cùng kĩ thuật viên đảm bảo chất lượng giúp việc làm kính an toàn hơn.

Bên cạnh đó, việc làm kính phải đúng theo quy trình chuẩn quốc tế. Kể cả việc đo khám mắt. Cần xác định đúng độ cận của mắt để làm kính cho đúng, tránh để lệch độ hay lệch tâm.

Trước khi làm kính cần được tư vấn chọn gọng và tròng kính cho phù hợp. Bởi vì không chỉ tròng kính mà gọng cũng đóng vai trò quan trọng để làm kính mỏng.

 

 

Bài viết liên quan