Tin tức & sự kiện

Thời Gian Làm Một Kính Đa Tròng Bao Lâu

Cuộc sống tất bật nên thời gian của con người càng quý giá hơn. Muốn sử dụng kính đa tròng nhưng ngại thời gian làm một kính đa tròng bao lâu? Có mất quá nhiều thời gian và phiền phức hay không? Đừng để những thắc mắc này khiến bạn bỏ qua sản phẩm tuyệt vời đến vậy.

Mắt kính Titan đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực kính mắt. Do đó, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Nhiều khách đến với Titan và mong muốn được tư vấn về kính mắt đa tròng. Họ thắc mắc thời gian làm kính có lâu không, kính có khó đeo không. Bởi vì nhu cầu của khách luôn muốn nhanh gọn, mua nhanh mà sử dụng liền. Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và cố gắng đưa ra phương án thời gian tốt nhất sao cho người dùng an toàn mà vẫn bảo đảm thời gian nhanh nhất.

Thời Gian Làm Một Kính Đa Tròng Bao Lâu

Thời Gian Làm Một Kính Đa Tròng Bao Lâu

Thời gian làm một chiếc kính đa tròng là bao lâu

Để làm kính đa tròng, khách hàng cần được khám và có số độ chính xác của mắt. Kính cần được thiết kế phù hợp với người dùng. Đảm bảo sử dụng an toàn và dễ chịu. Mắt kính luôn được thiết kế sao cho tầm nhìn dễ.

Hiện nay, thời gian để khách hàng nhận tư vấn và nhận kính ở Mắt kính Titan là một ngày. Tức là nếu khách tư vấn buổi sáng thì trong buổi chiều sẽ nhận được kính. Còn nếu khách đặt kính vào buổi chiều thì sáng hôm sau là có kính an toàn để đeo.

Thời Gian Làm Một Kính Đa Tròng Bao Lâu

Thời Gian Làm Một Kính Đa Tròng Bao Lâu

Người mới sử dụng kính đa tròng sẽ được làm chiếc kính thích hợp. Với tầm nhìn rộng nên không lo khó chịu ở mắt khi đeo. Còn bình thường, người đeo kính sẽ mất khoảng 48 giờ để tập làm quen với kính. Sử dụng quen rồi thì nhìn kính hoàn toàn tự nhiên.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, kính đa tròng ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hãy đến với Mắt kính Titan để được tư vấn và nhận kính sớm nhất.

Bài viết liên quan