Tin tức & sự kiện

👀👀 4 lợi ích có được khi sử dụng tròng kính cận đổi màu siêu mỏng

Tròng kính cận đổi màu siêu mỏng là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Có thể nói, đây là mẫu kính chuyên dụng dành cho những ai bị cận thị nặng.

Vậy ngoài tác dụng giúp nhìn rõ, kính cận đổi màu còn đem lại lợi ích gì cho người dùng? Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” giúp bạn nhé!

Tiêu chí lựa chọn kính cận

Kính cận vốn là kính thuốc. Và các bạn biết rồi đấy! Chẳng ai muốn mình “dính dáng” tới “thuốc men” cả. Thế nên trước kia mỗi khi nói đến mắt kính cận, kính viễn… Chúng ta thường nghĩ ngay đến cặp đít chai dày cộm xấu xí. Việc đeo kính cũng vì thế mà trở nên miễn cưỡng và khó chịu vô cùng.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kính cận ngày càng tăng và yếu tố thẩm mỹ càng được xem trọng. Các sản phẩm tròng kính được tối ưu tính năng và mỏng nhẹ giúp người đeo thoải mái hơn. Đặc biệt, kính cận đổi màu siêu mỏng ra đời và trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người. Những mẫu Kính cận đổi màu đẹp không chỉ giúp cải thiện thị lực mà còn thời trang, sang trọng và cá tính.

trong-kinh-can-doi-mau-sieu-mong-0606

Có thể nói, đây là mẫu kính chuyên dụng dành cho những ai bị cận thị nặng

Đôi nét về tròng kính cận đổi màu siêu mỏng

Tròng kính cận siêu mỏng là tròng kính chiết suất cao có phần rìa kính mỏng và gọn nhẹ. So với các tròng kính cận thường cùng độ, bề dày kính cận mỏng chỉ bằng khoảng ½ mà thôi. Do vậy với những người bị cận nặng thường được khuyên nên dùng kính cận siêu mỏng.

Tròng kính cận siêu mỏng đổi màu là kính cận mỏng có thêm lớp phủ đổi màu. Mẫu tròng này được làm từ chất liệu cao cấp, tự động đổi màu khi tiếp xúc với ánh nắng… Từ đó ngăn cản tia UV chiếu trực tiếp vào mắt.

Chọn thay tròng kính cận đổi màu là giải pháp cho những ai muốn dùng kính 2 trong 1. Sản phẩm này vừa là kính cận vừa là kính râm, vừa hỗ trợ thị lực vừa bảo vệ mắt.

Về cơ bản, tròng kính cận siêu mỏng đổi màu phù hợp với:

– Người bị cận thị có độ diop cao.

– Những người phải thường xuyên dùng kính trong ngày. Nếu chuyển từ kính cận thường dày cộm sang kính cận chiết suất cao mỏng nhẹ giúp đeo kính lâu vẫn không lo vướng víu nặng nề.

– Những ai làm việc phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như: Chăm sóc khách hàng, Sale… Nên dùng kính cận siêu mỏng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

– Với những ai thường xuyên di chuyển bên ngoài như lái xe, nhân viên giao nhận… Nên dùng kính đổi màu để giảm chói và bảo vệ mắt tốt nhất.

trong-kinh-can-doi-mau-sieu-mong-0606

Chọn thay tròng kính cận đổi màu là giải pháp cho những ai muốn dùng kính 2 trong 1

Những lợi ích khi dùng tròng kính cận đổi màu siêu mỏng

Kính cận đổi màu nữ/nam được yêu thích vì nhiều lý do. Một số lợi ích của tròng kính này mang lại cho người dùng như:

Cải thiện thị lực: Kính cận đổi màu, kính cận siêu mỏng hay kính cận thường gì cũng vậy… Công dụng của nó chính là giúp cải thiện thị lực, người đeo kính nhìn rõ như mắt bình thường.

Kính cận đổi màu thời trang: Thiết kế kính mỏng đẹp kết hợp thêm với gọng kính phù hợp tạo nên vẻ ngoài thời trang.

Bảo vệ mắt hiệu quả: Các mẫu tròng kính cận đổi màu siêu mỏng dùng chất liệu cao cấp. Tròng kính lọc ánh sáng xanh, chống trầy xước, chống tia cực tím… Tất cả những tính năng này đều giúp bảo vệ mắt và giảm nguy cơ tăng độ cận.

Giá kính cận đổi màu siêu mỏng khá hợp lý. Dù rằng kính đổi màu đắt tiền hơn kính cận thường. Bù lại, nó có thể thay thế cả kính cận và kính mát. So với việc mua 2 chiếc kính riêng biệt thì mua một cặp kính vẫn tiết kiệm hơn nhiều.

trong-kinh-can-doi-mau-sieu-mong-0606

Kính cận đổi màu nữ/nam được yêu thích vì nhiều lý do

Trên đây là một vài thông tin về ưu điểm và lợi ích của kính cận đổi màu siêu mỏng. Hiện nay, sản phẩm này đã được bán tại nhiều cửa hàng kính mắt. Trước khi mua, các bạn nên đo khám mắt để chọn tròng kính thích hợp. Để được tư vấn thêm, hãy ghé qua cửa hàng Mắt kính Titan nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan