Người tiêu dùng thắc mắc tròng kính đổi màu giá bao nhiêu

Người tiêu dùng thắc mắc tròng kính đổi màu giá bao nhiêu? Tròng kính cận đổi màu rất được ưa chuộng ngày nay. Sử dụng tròng kính cận đổi màu rất phù hợp cho những ai hay thay đổi môi trường làm việc. Khi ra nắng kính đổi màu và khi ở nhà thì kính trong suốt.

Công dụng của kính cận đổi màu

Với những cặp kính cận trắng, khi làm việc ở ngoài nắng, bạn dễ bị chói mắt khi nhìn từ xa. Tia sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với mắt gây ra nhiều hệ quả xấu cho sức khỏe mắt.

Có khi nào đang chạy xe trên đường và bạn muốn dừng lại mua ngay cho mình cặp kính mát. Thực tế có nhiều người cũng chuẩn bị cả kính mát sẵn khi đi trên đường. Nhưng sử dụng cả kính cận lẫn kính mát lại không tiện.

Chính vì vậy, sản phẩm mắt kính cận đổi màu đã ra đời. Với cải tiến công nghệ nhằm tăng hiệu quả sử dụng kính. Người bị cận có thể sử dụng kính cận đổi màu khi đi ra nắng. Tròng kính cận sẽ tự động tối đi như tròng của kính mát. Công nghệ cao từ tròng kính giúp loại bỏ tia UV đến mắt. Nhờ đó tạo sự thoải mái nhờ đôi mắt được bảo vệ trước mặt trời. Khi vào nhà thì tròng kính tự động trắng lại, dễ chịu hơn khi nhìn. Sản phẩm này rất thuận tiện cho những ai phải thường xuyên di chuyển giữa trời nắng.

Nguoi tieu dung thac mac trong kinh doi mau gia bao nhieu
Nguoi tieu dung thac mac trong kinh doi mau gia bao nhieu

Người tiêu dùng thắc mắc tròng kính đổi màu giá bao nhiêu

Tròng kính đổi màu tùy theo nước sản xuất mà có sự thay đổi màu nhanh hay chậm. Nhanh là từ khi tiếp xúc với ánh nắng có tia tử ngoại sau 30 giây tròng kính đổi màu. Còn chậm là tròng kính đổi màu lâu, khi ra nắng chỉ đổi màu nhạt, khiến người đeo khó chịu.

Tùy theo nước sản xuất mà tròng kính đổi màu nhanh có giá khác nhau. Tròng trung bình của Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, một số dòng của Trung Quốc. Đổi nhanh cao cấp hơn có hàng sản xuất tại Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Isreal.

Nguoi tieu dung thac mac trong kinh doi mau gia bao nhieu
Nguoi tieu dung thac mac trong kinh doi mau gia bao nhieu

Những dòng kính cao cấp, đổi màu nhanh có giá dao động tứ 850.000 – 1.000.000 VND. Dòng này tròng kính trong, chống chói và chống tia tử ngoại cao, đeo mắt thấy nhẹ và dễ chịu.

Người không có điều kiện cũng có thể tham khảo dòng kính trung bình. Khả năng đổi màu chậm nên giá kính cũng thấp hơn. Dòng kính này đổi màu chưa thực sự đẹp như dòng cao cấp. Tuổi thọ của tròng kính đổi màu này cũng thấp hơn. Nhưng đây cũng là một lựa chọn nên cân nhắc phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Những bạn học sinh hay sinh viên có thể dùng để bảo vệ mắt khi đi nắng.

Xem thêm bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện