Kính cận mỏng

Tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng có thật sự cần thiết

Tròng kính siêu mỏng 1.74 khác biệt như thế nào. Thông thường khi bị cận chúng ta thường có xu hướng tăng độ theo thời gian. Theo đó, kính sẽ ngày càng dày và nặng hơn. Tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng trở thành “cứu cánh” mà họ nên biết và sở hữu.

Sự khác biệt tròng kính siêu mỏng 1.74

Các chuyên gia là người thấu hiểu sự bất tiện của người cận thị khi phải mang kính dày cộm. Vì thế họ đã nghiên cứu và cho ra đời tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng. Kính cận siêu mỏng dành cho người cận nặng có công dụng tương tự như kính cận thông thường. Đó là chức năng giúp người đeo nhìn rõ những vật ở xa. Thế nhưng kính cận siêu mỏng cho người cận nặng cấu tạo từ vật liệu nhựa cao cấp hơn.

Đa số vật liệu nhựa cấu thành sản phẩm này có chiết suất cao, khúc xạ ánh sáng tốt. Chiết xuất sẽ nằm trong khoảng 1.53 đến 1.74. Trong đó, tròng kính 1.74 là chiết xuất tốt và mỏng nhất hiện nay. Không sai khi nói rằng, tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mỏng đến 50% so với tròng thông thường.

Nếu bạn mang cặp kính siêu dày 10 diop thì bạn có thể tự tin dùng tròng kính siêu mỏng. Bạn có thể ăn gian đến tận 5 diop đấy! Thật bất ngờ đúng không nào.

"<yoastmark

Nếu bạn mang cặp kính siêu dày 10 diop thì bạn có thể tự tin dùng tròng kính siêu mỏng

Lợi ích của tròng kính siêu mỏng 1.74

Tròng kính siêu mỏng 1.74. Lợi ích đầu tiên của tròng kính siêu mỏng là nhẹ hơn tròng thông thường. Đồng thời giúp việc đeo kính trong thời gian dài trở nên “vô tư”, chẳng lo mũi bị biến dạng. Hơn nữa, việc dùng kính mỏng cũng thẩm mỹ hơn, giúp người đeo tự tin hơn rất nhiều. Các bạn trẻ sẽ không còn sợ góc nghiêng làm mình trở nên mất điểm trong mắt người khác nữa.

Không chỉ khúc xạ ánh sáng tốt, tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng còn có màng chống tia bức xạ. Bên cạnh đó, tròng kính siêu mỏng còn hỗ trợ ngăn chặn tia cực tím tiếp xúc với đôi mắt. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sở hữu đôi mắt khỏe đẹp và không lo tăng độ.

Hơn nữa, tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng chiết suất càng cao thì vật liệu càng tốt. Chúng sẽ cứng và dai hơn. Hơn nữa, sản phẩm này còn có khả năng chống trầy xước. Đồng thời bạn có thể lắp vào gọng treo, không cần khoan ốc, không vành.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, người cận nặng nên chọn khung gọng kính có kích thước nhỏ gọn. Bởi tròng kính siêu mỏng khi ráp với gọng nhỏ gọn sẽ cho bạn một chiếc kính hoàn hảo đấy.

"<yoastmark

Không chỉ khúc xạ ánh sáng tốt, tròng kính siêu mỏng còn có màng chống tia bức xạ

Giá tròng kính siêu mỏng 1.74

Bên cạnh chất lượng, hẳn mọi người cũng rất quan tâm về vấn đề giá cả. Tương tự như sự đa dạng về chủng loại, giá tròng kính siêu mỏng vô cùng phong phú. Chi phí cho cặp “đít chai” thường rơi vào khoảng 500.000 cho đến trên dưới 1.000.000 đồng.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng. Yếu tố đó có thể kể đến như độ chiết suất và thương hiệu tròng kính. Ngoài việc cân đo đong đếm chi phí, bạn nên chú ý lựa chọn nhãn hiệu uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Đồng thời không làm ảnh hưởng đôi mắt – tài sản vô giá của mỗi chúng ta.

"Bạn

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá tròng kính siêu mỏng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Thế nhưng chúng ta thường chủ quan và lơ là với nó. Sẽ thật hối tiếc nếu một ngày cửa sổ tâm hồn bỗng tối sầm lại. Hãy bảo vệ mắt ngay hôm nay bằng việc chọn lựa sản phẩm chất lượng các bạn nhé! Hãy liên hệ chúng tôi tại Fanpage Kính thuốc.

Thúy Duy

Bài viết liên quan