Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

3 điều nam giới cần phải biết khi chọn mua tròng kính cận mỏng

3 điều nam giới cần phải biết khi chọn mua tròng kính cận mỏng. Khi sở hữu 3 điều này, bạn sẽ “đánh lừa” độ cận người đối diện và trông lịch lãm hơn.

Lựa chọn địa chỉ cắt kính cận mỏng

Để cắt được kính cận mỏng chiết xuất cao đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật chuyên nghiệp của người thợ. Nếu không, người đeo kính sẽ cảm thấy chóng mặt, khó chịu và thậm chí là buồn nôn.

Điều này có thể thấy, địa chỉ cắt kính cận mỏng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tròng kính có chính hãng, chất lượng hay không? Thời gian cắt kính nhanh hay chậm? Độ chuẩn xác trong thao tác lắp đặt tròng kính cận mỏng là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp kính cận mỏng.

Là người dùng thông minh, bạn nên chọn cửa hàng mắt kính có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời cửa hàng đó được khách hàng tin cậy và tín nhiệm cao.

3 điều nam giới cần phải biết khi chọn mua tròng kính cận mỏng

3 điều nam giới cần phải biết khi chọn mua tròng kính cận mỏng

Lựa chọn tròng kính có chiết xuất phù hợp

Bạn biết công dụng đặc biệt nhất của chiếc kính cận mỏng là gì không? Kính cận mỏng không chỉ đơn thuần là hỗ trợ thị lực. Nó còn giúp người cận nặng sở hữu chiếc kính mỏng, nhẹ, cải thiện được vết hằn nơi sóng mũi.

Theo chuyên gia, những người có độ cận trên 5 độ nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng. Tùy theo độ cận mắt mà bạn nên chọn chiết xuất phù hợp.

Cụ thể, nếu bạn cận dưới 3 độ, bạn nên chọn tròng kính có chiết xuất 1.61. Bạn cận từ 5 đến 7 độ thì tròng kính chiết xuất 1.67 là sự chọn lựa hợp lý. Bạn cận trên 7 độ, tốt hơn hết, bạn nên chọn tròng kính có chiết xuất 1.74.

Việc chọn tròng kính có chiết xuất phù hợp sẽ cải thiện độ dày tròng kính. Đồng thời phụ kiện này sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Bạn chính thức thoát khỏi sự tự ti, mặc cảm khi sở hữu kính cận mỏng chính hãng.

Lựa chọn gọng kính phù hợp gương mặt

Mỗi cá nhân sẽ sở hữu cấu tạo gương mặt hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do người sở hữu gương mặt chữ điền, người kia sở hữu gương mặt vuông, tròn.

Để có được chiếc kính hoàn hảo, bạn cần xác định gương mặt mình hợp với gọng kính nào. Bạn trông thật mạnh mẽ, nam tính khi chọn gọng vuông kết hợp với gương mặt chữ điền góc cạnh. Những bạn nam sở hữu gương mặt dài có thể mạnh dạn chọn gọng kính hình tròn. Sự kết hợp theo quy luật bù trừ này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên cân đối hơn. Mặt khác, gọng kính tròn Hàn Quốc còn khiến bạn trẻ ra thêm vài tuổi đấy!

3 điều nam giới cần phải biết khi chọn mua tròng kính cận mỏng

3 điều nam giới cần phải biết khi chọn mua tròng kính cận mỏng

Bài viết liên quan