Khách hàng, Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Bạn Có Còn Để Kính Mờ Thị Lực Kém Vì Thời Tiết?

Bạn có còn để kính mờ thị lực kém vì thời tiết? Nắng nóng, nước mưa trong các điều kiện thời tiết có thể ảnh hưởng nhiều đến kính và thị lực. Giải pháp nào để kính không còn mờ, thị lực không bị giảm vì thời tiết?

Những mối nguy khi kính cận bị mờ vì thời tiết

Thời tiết thường bất chợt và không ai quản được. Có khi nắng có khi mưa. Chúng ta chỉ có thể chấp nhận và chuẩn bị cho mình những giải pháp tốt nhất để khắc phục.

Với người bị cận đeo kính, những tác nhân của thời tiết ảnh hưởng nhiều đến thị lực của họ. Nắng mưa, bụi bẩn đều có thể làm cho kính cận bị mờ, làm giảm thị lực. Gây ra nhiều phiền toái, thậm chí là nguy hiểm như tai nạn giao thông khi đi đường.

Khi trời nắng thì mắt dễ bị chói, khó chịu, thường phải nheo mắt nên nhìn không rõ. Bụi bẩn bám vào kính, nếu không lau sạch được thì kính bị mờ nên mắt nhìn kém. Nguy hiểm nhất là khi trời mưa to, những hạt nước bám vào tròng kính làm mờ tròng. Có rất nhiều vụ tại nạn xảy ra do kính bị mờ khi đi dưới trời mưa.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể khắc phục được tình trạng này. Có loại kính cận nào luôn sáng trong bất chấp mọi điều kiện thời tiết?

Bạn Có Còn Để Kính Mờ Thị Lực Kém Vì Thời Tiết

Bạn Có Còn Để Kính Mờ Thị Lực Kém Vì Thời Tiết

Bạn có còn để kính mờ thị lực kém vì thời tiết?

Bạn có còn muốn để kính mờ thị lực kém đi vì thời tiết và bất chấp hậu quả? Kể cả khi biết Mắt kính Titan có các loại kính cận khắc phục được mọi điều kiện thời tiết?

Tròng kính của Mắt kính Titan có các lớp phủ bảo vệ tròng và mắt. Do đó mà dù mưa gió, nắng nóng hay bụi bẩn đều không thể xâm nhập được.

Lớp chống tia UV, chống chói sẽ giải quyết tình trạng nheo mắt khi trời nắng. Khả năng chống bám bụi hoàn hảo, chỉ cần một lớp vải mềm lau nhẹ là kính sáng bóng. Nhất là tính năng chống bám nước nhờ các lớp phủ. Các hạt nước tự động rơi xuống khi bám vào tròng. Một cặp kính không bị bám nước bất kể mưa gió sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến số hotline của Mắt kính Titan để được tư vấn tròng kính thích hợp!

Bạn Có Còn Để Kính Mờ Thị Lực Kém Vì Thời Tiết

Bạn Có Còn Để Kính Mờ Thị Lực Kém Vì Thời Tiết

 

 

Bài viết liên quan