Khách hàng, Kính cận mỏng

Chia Tay Sau 5 Năm Chỉ Vì Mua Một Chiếc Kính Cận

Chia tay sau 5 năm chỉ vì mua một chiếc kính cận. Câu chuyện đau lòng mà người bạn gái chia sẻ cho chúng tôi là một điển hình vì không phải ai cũng hiểu nỗi khổ của người bị cận.

Chia tay sau 5 năm chỉ vì mua một chiếc kính cận

Cô và bạn trai là đồng hương, quen nhau qua sự giới thiệu của họ hàng. Lúc đầu cô còn e ngại. Vì cô đang học việc ở Thành phố, còn anh thì làm ở quê. Nhưng vì thấy anh hiền lành chất phác lại cần cù, chịu khó làm ăn. Thỉnh thoảng anh còn hay sang thăm, giúp đỡ gia đình cô. Nên cô cũng cảm động mà đồng ý quen anh. Sau khi học xong thì cô về quê tìm việc làm, hai người cũng chính thức quen nhau.

Vì sắp đến 20/10, anh muốn tặng cô một món quà. Từ chối mãi không được nên cô nhờ anh chở ra tiệm làm kính. Cô bị cận từ lúc học cấp 2, nay cũng gần 10 năm. Độ cận thì đã tăng lên 7 độ, kính đeo rất nặng. Cô muốn làm lại kính cận mỏng hơn cho thoải mái.

Sau khi khám mắt xong thì cô chọn mẫu kính. Chủ tiệm giới thiệu loại kính cận mỏng. Vì độ cận cao nên loại này sẽ đẹp và dễ chịu hơn. Lúc đầu anh cũng bảo chọn cái nào hợp ý là được. Ấy vậy mà khi nghe giá tiền thì anh lại khó chịu và không hài lòng. Anh bảo “Kính gì mà mắc đến nửa tháng lương. Đeo cái nào chả như nhau. Nhìn thấy là được rồi, còn bày đặt mỏng với dày.” Đến đây, cô rất bất ngờ vì người yêu mà mình tin tưởng bấy lâu nay hóa ra lại chẳng hiểu gì cho nỗi khổ của cô.

Chia Tay Sau 5 Năm Chỉ Vì Mua Một Chiếc Kính Cận

Chia Tay Sau 5 Năm Chỉ Vì Mua Một Chiếc Kính Cận

Những nỗi khổ của người bị cận thị nặng

Dù tỉ lệ đeo kính ngày nay rất phổ biến. Nhưng nhiều người vẫn lấy việc đeo kính cận ra để trêu đùa. Dù mọi người thấy không sao nhưng vẫn có người tự ti vì đeo kính. Nhất là những người có độ cận cao.

Bởi vì độ cận cao nên họ thường phụ thuộc nhiều vào kính cận. Cởi kính ra thì không nhìn rõ. Nhưng đeo cặp kính dày thì ai chẳng tự ti. Kính dày nặng không chỉ khó chịu mà còn làm mất thẩm mỹ của gương mặt. Kính đè lên sống mũi tạo nên vết lằn xấu xí.

Chia Tay Sau 5 Năm Chỉ Vì Mua Một Chiếc Kính Cận

Chia Tay Sau 5 Năm Chỉ Vì Mua Một Chiếc Kính Cận

Nhưng từ khi kính cận mỏng ra đời. Người bị cận thị nặng có một giải pháp xoa dịu đi phần nào. Đó là nhờ chiếc kính cận mỏng nhẹ mà người đeo kính thoải mái hơn, tự tin hơn. Kính cận mỏng là một giải pháp tối ưu cho những ai cận thị độ cao. Dù có cận trên 10 độ thì với chất liệu chiết xuất cao, bạn sẽ có chiếc kính mỏng 2-3mm. Chỉ như một chiếc kính thời trang thông thường. Do đó làm tăng sự tự tin và nét thẩm mỹ cho bạn.

Bên cạnh đó kính cận mỏng rất nhẹ nên dễ chịu khi đeo. Hoàn toàn không có trường hợp bị tì nặng lên mũi hay tụt xuống khi đeo. Kính cận mỏng còn có khả năng chống tia UV, ánh sáng xanh hiệu quả. Hãy liên hệ với Mắt kính Titan để có kính cận mỏng với giá tốt nhất.

Bài viết liên quan