Tin tức & sự kiện

Giá tròng kính cận siêu mỏng tại TP HCM bao nhiêu

Giá Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Tại TP HCM Bao Nhiêu. Kính cận siêu mỏng đang là sản phẩm HOT trong mùa hè này. Chính vì vậy những thông tin về siêu phẩm này đang được những người bị cận đặc biệt quan tâm nhiều về. Mắt kính siêu mỏng cho người cận nặng.

Giá tròng kính cận siêu mỏng bao nhiêu tiền là một trong những thông tin được quan tâm hơn trong các dòng sản phẩm mắt kính cận. Ngoài độ mỏng thì còn có các chức năng bảo vệ chống chói, UV và ít bám hơi nước trên bề mặt kính. Mắt kính đi mưa bám nhiều nước là nguyên nhân làm tăng độ cũng như di chuyển khó khăn cho người cận độ cao.

Giá tròng kính cận siêu mỏng mỗi nơi một khác

Người thông minh nên chọn dòng giá tròng kính cận siêu mỏng nào?

Hiện có nhiều dòng sản phẩm mắt kính. Ai cũng biết là giá sản phẩm này đang vô chừng và khó có thể biết là chất lượng cũng như giá bao nhiêu. Ai cũng dùng nhưng chỉ biết đeo thấy rõ là được. Chưa biết là sản phẩm gì? Sản xuất ở đâu và có tác dụng ra sao? Vì sao phải dùng sản phẩm như này mà không dùng sản phẩm khác?

Tròng kính cận siêu mỏng có những loại nào

Hiện có trên thị trường dòng kính mỏng nhiều. Nhưng để hiểu rõ thêm cần chi tiết và rõ ràng hơn để người đọc hiểu và dùng cho chính xác.

Ai cũng nói mỏng mà mỏng được bao nhiêu còn tùy theo chất liệu của kính. Kính mỏng hiện nay chia ra làm 5 dòng khác nhau. Mỗi chất sẽ có tác dụng theo từng số độ của mắt. Mắt cận loạn hay cận và dùng sản phẩm ra sao thì là câu chuyện quan trọng hơn giá sản phẩm mắt kính cận  mỏng.

Tròng kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.61 và 1.67

Trong 5 dòng sản phẩm trên,thì sản phẩm giá thấp cũng được coi là siêu mỏng. 1.61 với mức giá cho dòng này chính hãng korea chemi nay khoảng 300-500 nghìn đồng. Còn cao cấp giúp cho số độ cao và mỏng là 1.67 với chi phí khoảng dưới 800 nghìn.

Có thêm vài dòng sản phẩm mỏng hỗ trợ phù hợp hiện nay cho dòng kính này. Mong muốn tìm sản phẩm phù hợp ta nên giá quan tâm tròng kính cận siêu mỏng 1.74 hiện rất phổ biến.

Tròng kính cận siêu mỏng được chế tạo trên công nghệ làm kính cận mới nhất hiện nay. Đối với những trường hợp người bị cận từ 5 độ trở lên, khả năng nhìn của người bị cận sẽ rất khó khăn.

Sản phẩm kính cận mỏng ra đời đã làm giảm tối ưu về độ nặng. Không những vậy kính cận mỏng còn giúp ít tăng độ. Hạn chế được rất nhiều các nhược điểm của những chiếc kính cận bình thường. 

Giá tròng kính cận siêu mỏng được đánh giá không quá cao nếu biết tìm đúng chỗ. Tròng thường dao động trong khoảng từ 400 đến 700 nghìn VNĐ đồng. Tùy theo từng thương hiệu và chất liệu khác nhau.

Giá tròng kính siêu mỏng phụ thuộc vào chiết xuất tròng kính mà bạn chọn lựa

Giá tròng kính siêu mỏng phụ thuộc vào chiết xuất tròng kính mà bạn chọn lựa

Giá Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Tại TP HCM Bao Nhiêu tại Mắt Kính Titan

Để chắc chắn tròng kính cận mỏng chính hãng đúng giá nên tới các cửa hàng kính thuốc uy tín. Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ đôi mắt. Các trung tâm mắt kính uy tín, đảm bảo cho người mua về giá cũng như thời gian bảo hành.

Mắt Kính Titan là trung tâm mắt kính uy tín tại TP HCM. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm kính công nghệ mới đến từ các hẫng. Tròng kính Chemi Lens đến từ Korea, Excelite ToG từ tập đoàn Thái lan. Hoya đến từ Nhật Bản, Essilor đến từ Pháp và Carl Zeiss của Đức. Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và có giá trị lợi ích mang lại khác nhau. Trong đó sản phẩm kính cận mỏng là sản phẩm đang được bán chạy tại Mắt Kính Titan. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo về chất lượng.

Essilor, Zeiss, Hoya là những thương hiệu mắt kính hàng đầu chuyên sản xuất tròng kính cận siêu mỏng

Essilor, Zeiss. Hoya là những thương hiệu mắt kính hàng đầu chuyên sản xuất tròng kính cận siêu mỏng

Người dùng nên chọn sản phẩm giá tròng kính siêu mỏng của hãng nào?

Để hỗ trợ rõ thêm cần có thông tin số độ cận và loạn ra sao mà có giải pháp cho sản phẩm phù hợp.

Người dùng với chi phí thấp có thể chọn kính mỏng 1.61 đến từ Korea. Hiện nay có khoảng 400-500 với số độ từ 0 tới 6 là phù hợp.

Để mỏng hơn hay bảo vệ mắt cao hơn cho mắt ít tăng độ chúng ta tìm hiểu thêm sản phẩm của Thái hay của nhật với chiết xuất 1.67. Hiện nay dòng sản phẩm cao cấp chống UV và ít trầy cũng như đi mưa an toàn không bám nước mưa. Sản phẩm ngoài mỏng còn giúp mắt ít tăng độ cận. Đến nay giá sản phẩm này ở khu vực TPHCM từ 1 triệu cho tới 1 triệu 3. Thông tin trên đây đã báo cáo đủ cho các câu hỏi tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu. Để chính xác thêm người dùng cần tìm đến nơi có dịch vụ chuyên môn và có chuyên gia tư vấn để rõ thêm.

Giá kính cận mỏng đắt hay rẻ là tùy vào từng thương hiệu sản xuất. Cửa hàng phân phối và mức độ cạnh tranh từng địa lý cung cấp. Mỗi cửa hàng kính mắt sẽ có một giá tròng kính cận khác nhau. Sự ra đời kính cận siêu mỏng góp công rất lớn trong việc hỗ trợ người độ nặng. Thay vì tiết kiệm tiền cho những tròng kính bình thường thì nên tìm hiểu về tròng kính cận siêu mỏng.

Thời gian dùng mắt kính cận mỏng bao lâu?

Mỗi số độ so với tuổi cũng khác nhau, để bảo vệ mắt cần chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thêm. Để dùng kính trong thời gian được bao lâu là điều cần quan tâm. Nếu tuổi trẻ dưới 14 số độ sẽ hay tăng. Hạn chế tăng độ cần có chiếc kính mỏng sao cho dễ nhìn và dễ chịu. Thời gian dùng trong khoảng 12 tháng vì để lâu sẽ khó kiểm soát số độ của trẻ.

Nếu tuổi lớn hơn và có số độ cao, biết cách bảo vệ mắt nên chọn dòng sản phẩm bền vì thời gian dùng sẽ được lâu. Trung bình dùng trong thời gian 24 tháng là bình thường cho đôi kính mỏng. Sản phẩm cao cấp có thể lâu hơn và ít bị trầy nhiều.

Nếu bị cận nặng, độ khá cao bạn không nên chọn gọng kính bản to vì như thế sẽ gây mất thẩm mỹ

Nếu bị cận nặng, độ khá cao bạn không nên chọn gọng kính bản to vì như thế sẽ gây mất thẩm mỹ

Qua bài viết trên, Mắt Kính TiTan mong rằng bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, ưng ý!

Phùng Huy Hòa

 

Bài viết liên quan

4 Bình luận

 1. An viết:

  Em cận 9₫ và muốn làm tròng mỏng nhìn như khoảng 5₫ thì giá bao nhiêu ạ

  1. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hiện có nhiều sp có giá khác nhau ah. anh chị để lại thông tin chuyên môn tư vấn rõ hơn.

 2. Hieu viết:

  Em bị cần tầm 1 độ và loạn 2 độ, ko biết shop mình có bán loại kính cận mỏng theo số độ này không ạ, cho em xin bảng giá của các loại kính cận mỏng 1.74, 1.7 và 1.67 . Thanks shop

  1. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hi bạn,
   Thông tin bạn Hiếu nói thì mình có thể dùng sp mỏng trên 1tr đó là kính 1.67 trên 2tr là san phẩm 1.74 tuỳ theo mỗi sản phẩm có giá trị khác nhau ah. Có gì cần hỗ trợ Anh cho biết thêm.

Bình luận đã đóng.