Khám phá tính năng đặc biệt tròng kính đổi màu Pháp hot nhất hiện nay

Tròng kính đổi màu Pháp được xem là dòng sản phẩm cao cấp mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sản phẩm khá phù hợp đối với những người thường xuyên di chuyển ngoài trời. Đặc biệt là những người ưu tiên sự tiện lợi và đặt giá trị sản phẩm lên hàng đầu. Để giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác cũng như hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm độc đáo này, Mắt Kính Titan mời bạn đến với bài viết sau.

Giới thiệu thương hiệu tròng kính đổi màu Transitions

Transitions là thương hiệu tròng kính đổi màu Essilor nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm còn có tên gọi khác là tròng kính Crizal Transition. Bên cạnh đó, một số người tiêu dùng còn gọi với tên phổ thông, đó là tròng kính tự động nhuộm màu hoặc tròng kính biến đổi màu.

Tròng kính đổi màu cao cấp Crizal Transitions có tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ của tia UV từ môi trường. Điều này vẫn đảm bảo đôi mắt luôn nhìn được cảnh vật với độ sáng tối được điều chỉnh phù hợp. Đồng thời tròng kính mang đến tầm nhìn chân thực, rõ nét so với mọi tròng kính thông thường.

Theo thống kê cảm nhận người tiêu dùng, 9/10 người dùng hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm Crizal Transitions. Tròng kính có tính năng bảo vệ mắt khỏi tia cực tím từ cả mặt trước và mặt sau tròng kính. Tất cả đều nhờ vào công nghệ E-SPF thông minh. Công nghệ này giúp thị lực sáng khỏe, làm chậm quá trình lão hóa mắt và tránh được vấn đề đục thủy tinh thể. Bởi tia UV đã được loại bỏ ngay khi tròng kính tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Công nghệ E-SPF Essilor được xem là công nghệ duy nhất trên thị trường. Công nghệ này có khả năng hấp thụ và đánh bật tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

trong-kinh-doi-mau-Essilor-1302
9/10 người dùng hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm Crizal Transitions

Tính năng nổi bật của tròng kính đổi màu Pháp Crizal Transitions

Thứ nhất, tròng kính đổi màu khi ra nắng Crizal Transitions khá nhạy sáng, có khả năng chuyển đổi màu tương thích với điều kiện ánh sáng.

Thứ hai, tròng kính đổi màu chính hãng này bảo vệ mắt hằng ngày. Đồng thời chống 100% tia UV, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh có hại ở trong nhà và ngoài trời.

Thứ ba, tròng kính đổi màu Pháp đơn giản và tiện lợi, tạo nên sự tự do phong cách cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm tương thích với mọi kiểu dáng gọng kính và giúp cho cuộc sống hằng ngày dễ chịu hơn.

Thứ tư, tròng kính Crizal Transitions ứng dụng công nghệ Chromea 7 đột phá, có tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ tia UV từ môi trường. Điều này giúp cho đôi mắt luôn nhìn được cảnh vật với độ sáng tối phù hợp, cho tầm nhìn rõ nét và chân thực.

Song song đó,

trong-kinh-doi-mau-Phap-1302
Tròng kính Crizal Transitions còn tích hợp công nghệ Chromea 7, sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền

Lợi ích tức thì của tròng kính đổi màu Pháp thông minh

Bạn là một người năng động, bạn thường xuyên thay đổi môi trường cho một ngày dài năng động. Tròng kính đổi màu thông minh này cũng nhanh chóng thích ứng,. Đồng thời chuyển đổi màu phù hợp với từng địa điểm bạn trải nghiệm. Tròng kính Crizal Transitions cho phép đôi mắt bạn nhìn thoải mái, không bị lóa, nhức, mỏi mắt.

Tròng kính Crizal Transitions được thiết kế để người dùng kính sử dụng hàng ngày. Họ sử dụng từ trong nhà ra ngoài đường mà không cần thay đổi, bảo quản nhiều cặp kính khác nhau. Tròng kính còn sở hữu nhiều màu sắc thời trang khác nhau, giúp bạn luôn tự tin về phong cách và gu thẩm mỹ bản thân.

Chọn tròng kính đổi màu Pháp chính hãng cần quan tâm những tiêu chí nào?

Tròng kính đổi màu Pháp chính hãng, chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn một tầm nhìn trong suốt. Đặc biệt, tròng kính có tốc độ đổi màu cực nhanh khi bắt gặp tia UV. Sản phẩm có 3 sắc thái dành riêng cho sự chọn lựa của bạn. Đó là màu khói, màu trà và màu xanh Graphie.

Bên cạnh việc quan tâm chất lượng sản phẩm, việc tìm hiểu giá bán là điều quan trọng không kém. Bạn cần hiểu rằng, đây là sản phẩm đặc thù về sức khỏe. Bạn có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào độ mắt, yêu cầu tính năng, thẩm mỹ người dùng. Chính vì điều này, tròng kính Crizal Transitions sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá niêm yết, hiện đang được các đại lý cấp 1 cung cấp là 2138.000 VND/ cặp.

Thông thường, khi chọn sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ chứng nhận. Thẻ bảo hành này có hiệu lực 6 tháng lớp váng dầu nếu có lỗi kỹ thuật. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm khăn chuyên dụng, độc quyền thương hiệu sản phẩm.

trong-kinh-doi-mau-Phap-1302
Khi chọn sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ chứng nhận

Tròng kính đổi màu Pháp là dòng sản phẩm đáng để bạn sở hữu và trải nghiệm. Giữa một cuộc sống hiện đại, việc bảo vệ đôi mắt là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính việc chọn tròng kính Crizal Transitions sẽ giúp cuộc sống dễ chịu, thoải mái và tự tin hơn.

Trà My

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện