Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính cận mỏng mới bắt đầu năm mới với đôi mắt sáng khỏe

Kính cận mỏng mới bắt đầu năm mới với đôi mắt sáng khỏe. Đôi mắt có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Làm thế nào để bảo vệ đôi mắt cận với thị lực tốt nhất? Chiếc kính cận như thế nào sẽ phù hợp với những độ cận thị của mắt.

Kính cận mỏng là gì?

Tỉ lệ cận ngày càng tăng cao. Các bạn trẻ hiện nay cận nhiều, độ cận thị ngày càng tăng. Độ cận cao thì phải đeo kính cận dày và nặng do các chất liệu kính cũ. Đeo kính cận dày khiến mọi người mất tự tin, nhất là khi giao tiếp với người lạ.

Giới trẻ luôn rất quan tâm đến phong cách và tính thẩm mỹ. Đặc biệt là với một cặp kính cận mà chúng ta phải sử dụng hàng ngày. Việc đeo kính cận sao cho đẹp, cho thoải mái luôn rất quan trọng.

Một số bạn nữ vì ngại cặp kính quá dày che hết khuôn mặt nên chọn kính áp tròng. Thực tế kính áp tròng đeo nguy hiểm hơn nhiều. Nếu các bạn không được tư vấn và sử dụng đúng cách thì đây có thể là mầm bệnh cho mắt.

Hơn nữa môi trường Việt Nam dùng kính áp tròng hạn chế. Mắt phải được bảo vệ, an toàn vệ sinh, lúc di chuyển ngoài đường, khói bụi làm viêm mắt. Lâu ngày dùng kính áp tròng không an toàn.

Do đó, kính cận mỏng sử dụng chất liệu chiết suất cao ra đời. Đây là loại tròng kính đặc biệt. Vừa giữ được thị lực tốt nhất cho mắt cận, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho gương mặt.

kinh can mong moi bat dau nam moi voi doi mat sang khoe

kinh can mong moi bat dau nam moi voi doi mat sang khoe

Kính cận mỏng mới bắt đầu năm mới với đôi mắt sáng khỏe

Kính cận mỏng được các nhà sản xuất kính mắt làm riêng cho người bị cận thị độ cao. Những ai đang tự ti vì cặp kính cận dày cộm của mình có thể sử dụng kính cận mỏng.

kinh can mong moi bat dau nam moi voi doi mat sang khoe

kinh can mong moi bat dau nam moi voi doi mat sang khoe

Đeo kính cận mỏng mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất với một thị lực hoàn hảo. Người đeo kính độ cao không còn cảm giác bị gọng kính tì đè nặng. Cảm giác khi đeo kính được nhẹ nhàng và thoải mái hơn nhiều. Hơn nữa, tròng kính và gọng kính đều được thiết kế phù hợp. Người bị cận thị sẽ dễ chịu hơn với một cặp kính độ cao đẹp, phù hợp với gương mặt. Mang đến sự tự tin, dễ chịu nhất khi đeo kính.

Bên cạnh đó, sử dụng kính cận mỏng cũng giúp cho mắt có được thị lực tốt nhất. Với độ truyền quang lên đến 99%, gấp nhiều lần so với tròng kính thường. Kính cận mỏng cho phép hình ảnh đến mắt chân thực và rõ nét nhất.

Một năm mới đang đến, để đảm bảo phục vụ tốt nhất trong công việc và cuộc sống. Người bị cận thị nên lựa chọn loại tròng kính cận mỏng phù hợp với mắt.

 

Bài viết liên quan