Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính cận siêu mỏng độ cao có 1 không 2 của năm 2019

Kính cận siêu mỏng độ cao có 1 không 2 của năm 2019. Có bao giờ bạn gặp người cận 21 độ không? Chắn chắn cặp tròng siêu mỏng là sự lựa chọn cần thiết của họ thay vì cặp kính dày cộm.

3 yếu tố khách quan khiến độ cận tăng nhanh

Bạn đã bao giờ gặp người cận nặng đến 21 độ chưa? Bạn có tin vào tai mình không? Trong cuộc sống hằng ngày có những người không may bị cận rất nặng.
Họ dường như phải lệ thuộc hoàn toàn vào chiếc kính dày cộm. Vậy nguyên nhân của việc tăng độ không phanh này là do đâu?

  • Người bị cận thị bẩm sinh do di truyền từ ông bà, cha mẹ. Nhóm người này từ khi sinh ra đã bị cận thị. Nếu không được chăm sóc đúng cách, theo thời gian số độ này sẽ tăng lên nhanh chóng.
  • Góc học tập, nơi làm việc thiếu ánh sáng là nguyên nhân gây cận thị độ nặng. Đồng thời việc sử dụng bóng đèn nhỏ tiết kiệm là nguyên nhân làm tăng độ cao.
  • Chọn nhầm địa chỉ cung cấp mắt kính thiếu chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn thiếu kiến thức và trang thiết bị kém chất lượng. 3 yếu tố này là nguyên nhân khiến độ mắt mà bạn sẽ khó biết nếu chủ quan.
  • Kính cận siêu mỏng độ cao có 1 không 2 của năm 2019

    Kính cận siêu mỏng độ cao có 1 không 2 của năm 2019

Kính cận siêu mỏng độ cao có 1 không 2 của năm 2019

Vừa qua, Mắt Kính TiTan đã tiếp nhận một khách hàng nữ có bị cận lệch độ. Mắt trái cận 6 đi-ốp, trong khi đó mắt phải cận đến 21 đi-ốp.

Bạn có bất ngờ vì sự chênh lệch độ này hay không? Bạn có thể hình dung chiếc kính bạn nữ đang đeo có độ dày ra sao không?

Quả thật nó trông khá dày, mất thẩm mỹ và khiến người đeo cảm thấy mất tự tin. Mắt Kính TiTan đã cho ra đời chiếc kính cận mỏng đạt chuẩn độ mắt với chiết xuất 1.74.

Với chiết xuất 1.74, tròng kính có phần rìa mỏng hơn nhiều lần so với tròng cận thường. Đồng thời tròng kính có trọng lượng khá nhẹ. Điều này mang đến chất lượng tuyệt vời cho những người năng động. Ngoài ra, nó tạo phong thái tự tin, giúp cho người đeo kính không còn bị vết hằn ở mũi.

Sau khi đeo kính, đôi mắt bạn ánh lên vẻ tự tin với những bước đi đầy kiêu hãnh.

Kính cận siêu mỏng độ cao có 1 không 2 của năm 2019

Kính cận siêu mỏng độ cao có 1 không 2 của năm 2019

Bài viết liên quan