Tin tức & sự kiện

Kính Đa Tròng Đổi Màu Khi Ra Nắng

Kính đa tròng được sử dụng phổ biến hiện nay. Mục đích sử dụng kính là để hỗ trợ mắt nhìn rõ ở mọi khoảng cách. Nhiều người còn sử dụng kính đa tròng đổi màu khi ra nắng để bảo vệ mắt khi đi ngoài trời nắng.

Khi nào kính đa tròng đổi màu?

Kính đổi màu là dòng kính hiện nay được nhiều người tin dùng. Người không bị cận cũng luôn bảo vệ mắt bằng kính đổi màu. Vì vậy sản phẩm kính đa tròng đổi màu ra đời và nhanh chóng được ưa chuộng.

Kính Đa Tròng Đổi Màu Khi Ra Nắng

Kính Đa Tròng Đổi Màu Khi Ra Nắng

Mắt kính đa tròng đổi màu là kính có tầm nhìn xa và gần chung một kính. Người đeo kính tiện lợi với mọi tầm nhìn dù hoàn cảnh công việc như thế nào. Dùng kính đa tròng để đeo liên tục, bảo vệ mắt khỏi khói, bụi, côn trùng,… Sử dụng nhiều cũng giúp bạn không sợ bỏ quên kính. Vì đeo hoàn toàn thoải mái nên không lo khó chịu mà tháo kính. Nhất là khi gặp ánh sáng chói hay nắng, sử dụng kính đa tròng đổi màu sẽ bảo vệ mắt tốt hơn. Không ngại bị chói khó nhìn hay tia UV vì lớp kính đổi màu ngăn chặn.

Những ai nên dùng kính đa tròng đổi màu

Kính đa tròng rất hữu ích cho những ai thường di chuyển ngoài trời và nơi có tia sáng mạnh. Những tia sáng mạnh tia sáng mặt trời nguy hiểm sẽ làm cho mắt chúng ta dễ bị cườm (cườm khô). Đây là nguyên nhân làm mắt bị mờ không nhìn thấy rõ.

Kính đa tròng đổi màu chỉ đổi màu khi ra nắng. Sau khi vào nơi không có nắng hay trong nhà mát thì trắng trong như kính bình thường. Mắt nhìn thấy rõ sáng. Muốn kính đổi màu nhanh và dễ nhìn như thế bạn cần chú ý tới chất liệu của tròng kính.

Kính Đa Tròng Đổi Màu Khi Ra Nắng

Kính Đa Tròng Đổi Màu Khi Ra Nắng

Trong 12 năm chuyên tư vấn cắt kính đa tròng, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó có câu là “kính đa tròng có dễ đeo không?” Thật ra không phải ai cũng dùng kính đa tròng đổi màu. Kính đa tròng đổi màu dành cho những người có chi phí cao trong đầu tư vào đôi mắt. Chính vì thế chúng tôi luôn thiết kế dòng kính sao cho người dùng dễ nhất, đơn giản nhất mà đeo dễ chịu. Luôn dùng kính có tầm nhìn rộng và cự ly vừa đủ với khuôn mặt và sóng mũi của người đeo.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kính đa tròng đổi màu có thể liên hệ đến hotline của Mắt kính Titan để được tư vấn.

Bài viết liên quan