Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Người cận nặng nên cân nhắc điều này khi chọn kính siêu mỏng 1.74

Người cận nặng nên cân nhắc điều này khi chọn kính siêu mỏng 1.74. Hơn ai hết, người cận nặng cần có sự lựa chọn chuẩn xác để sở hữu đôi mắt sáng ngời.

Đặc điểm của kính cận siêu mỏng chiết suất 1.74

Kính cận siêu mỏng được làm vật liệu plastic có chiết xuất cao (High Index Plastic). Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có ít vật liệu được sử dụng trong mắt kính chiết suất cao.

Chiết suất 1.74 là chiết suất cao nhất trong tất cả các loại chiết xuất. Đồng nghĩa với tròng kính chiết suất 1.74 sẽ mỏng và nhẹ hơn so với sản phẩm thông thường.

Khi quan sát, bạn sẽ thấy tròng kính cận mỏng 1.74 có rất mỏng. Đồng thời khả năng khúc xạ ánh sáng hiệu quả hơn. Kính cận siêu mỏng được làm từ chất liệu plastic chiết suất cao nên có phần rìa kính khá mỏng.  

Một trong những đặc điểm nổi bật của kính cận siêu mỏng là phần rìa khá mỏng. Điều này đồng nghĩa chất liệu plastic ít đi và khối lượng tổng thể của mắt kính giảm rõ rệt.

Người có độ cận từ 7 độ trở lên nên chọn kính cận siêu mỏng có chiết suất 1.74. Cặp kính cận lúc này trông thời trang và mảnh hơn rất nhiều so với chiếc “đít chai” dày cộm.

trong-kinh-mong-nhe

Khi quan sát, bạn sẽ thấy tròng kính đặc biệt này khá mỏng

Người cận nặng nên cân nhắc điều này khi chọn kính siêu mỏng 

Người cận nặng không dễ dàng có được chiếc kính như ý. Bởi đối họ, việc phải đeo kính cận độ nặng đã là điều khó khăn.

Để có được chiếc kính cận siêu mỏng 1.74 ưng ý, bạn hãy chú ý những yếu tố sau. Chỉ có dân trong nghề mới nắm được những kinh nghiệm quý báu này.

Thứ nhất, trước khi mua kính cận siêu mỏng chiết suất 1.74, bạn nên quan sát, tìm hiểu cửa hàng. Một cửa hàng vắng khách không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thứ hai, trước khi quyết định cắt kính, bạn hãy tham khảo Website, Fanpage của cửa hàng. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị tại đó. Và có những lựa chọn chắc chắn hơn đối với những quyết định của mình.

Thứ ba, không dễ dàng để sở hữu kính cận siêu mỏng chiết suất 1.74 như ý. Bởi cửa hàng kém chất lượng, trang thiết bị cũ kỹ không thể thực hiện hoàn hảo điều này. Bạn nên mạnh dạn đến địa chỉ đã cung cấp đến bạn chiếc kính cận mỏng như ý trước đó.

Thứ tư, bạn tuyệt đối không vì ngại xa mà chọn đại khi chưa biết rõ độ uy tín và chất lượng. Bởi khả năng bạn phải tốn tiền, thời gian, công sức để cắt lại kính là rất cao. Trong khi đó, kính cận siêu mỏng chiết suất 1.74 có giá thành không nhỏ trên thị trường.

trong-kinh-sieu-mong-1.74

Trước khi quyết định cắt kính, bạn hãy tham khảo Website, Fanpage của cửa hàng

Kính siêu mỏng 1.74 là sản phẩm thông minh, giúp người tiêu dùng tự tin, năng động hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang đến sự thoải mái, tiện nhẹ cho bạn trong quá trình sử dụng. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa tròng kính mỏng, nhẹ, chất lượng.

Trà My

Bài viết liên quan