Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Liên Hệ Mắt Kính Titan Để Biết Kính Cận Mỏng Bao Nhiêu Tiền

Liên Hệ Mắt Kính Titan Để Biết Kính Cận Mỏng Bao Nhiêu Tiền. Nếu nhắc đến kính cận mỏng thì chắc chắn phải nghĩ đến Mắt kính Titan. Đây là một trong những thương hiệu đầu tiên ở TP HCM mang kính cận mỏng đến với người Việt. Là thương hiệu luôn đảm bảo uy tín phục vụ khách hàng. Điều gì làm nên sự tin tưởng như vậy?

Liên hệ Mắt kính Titan để biết kính cận mỏng bao nhiêu tiền

Mắt kính Titan là một thương hiệu kính thuốc lâu năm ở TP HCM. Tọa lạc ở số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. Mắt kính Titan là địa chỉ quen thuộc của nhiều người bị cận trong thành phố, ngoại thành và các tỉnh xa.

Chúng tôi trân trọng từng chiếc kính thuốc gửi đến tay khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia uy tín, chúng tôi tin tưởng chiếc kính bạn có trên tay từ Mắt kính Titan được đầu tư hết sức tỉ mỉ. Đó là mong muốn chăm sóc đôi mắt khách hàng của mỗi nhân viên.

Mắt kính Titan luôn tư vấn cho khách hàng sở hữu chiếc kính phù hợp nhất chứ không phải là đắt nhất. Chúng tôi hiểu rõ một chiếc kính thích hợp với khách hàng còn tốt hơn cả kính hàng hiệu đắt tiền. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết về tình trạng mắt cũng như điều kiện của bạn để được tư vấn những chiếc kính dành riêng cho bạn.

Liên Hệ Mắt Kính Titan Để Biết Kính Cận Mỏng Bao Nhiêu Tiền

Liên Hệ Mắt Kính Titan Để Biết Kính Cận Mỏng Bao Nhiêu Tiền

Kính cận mỏng ở Mắt kính Titan bao nhiêu tiền

Mắt kính Titan cam kết mang đến những chiếc kính cận mỏng chất lượng với giá thành phải chăng.

Chúng tôi có 3 loại kính cận mỏng phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Đó là kính mỏng chiết xuất 1.61, kính 1.67 và kính 1.74. Đây là những chiếc kính đáp ứng được yêu cầu của đa số khách hàng. Đương nhiên giá thành các loại kính cũng khách nhau. Độ chiết xuất càng cao thì kính càng mỏng và giá càng cao. Một chiếc kính cận mỏng có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Đặc biệt, kính cận mỏng ở Mắt kính Titan còn được tăng các tính năng bảo vệ mắt. Chúng tôi sử dụng các lớp phủ bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, tia UV có hại từ môi trường. Kính cận mỏng cũng bền hơn vì có lớp chống bám nước, chống trầy xước. Từ đó, khách hàng có thể thấy đầu tư một chiếc kính cận mỏng có lợi như thế nào.

Hãy liên hệ Mắt kính Titan để biết kính cận mỏng bao nhiêu tiền và được tư vấn sử dụng.

Liên Hệ Mắt Kính Titan Để Biết Kính Cận Mỏng Bao Nhiêu Tiền

Liên Hệ Mắt Kính Titan Để Biết Kính Cận Mỏng Bao Nhiêu Tiền

Bài viết liên quan