Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Lý do người cận thị nặng nên sử dụng kính cận mỏng Thái

Lý do người cận thị nặng nên sử dụng kính cận mỏng Thái. Kính cận mỏng được sản xuất từ vật liệu chiết suất cao. Nhờ đó mà tròng kính mỏng và nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu cũ. Tròng kính cận mỏng Thái Lan được ưa chuộng với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Giới thiệu kính cận mỏng Thái Lan

Nhiều năm qua, các thương hiệu kính từ Thái Lan vẫn luôn được ưa chuộng ở thị trường Việt. Một phần là do chất lượng kính tốt, các loại kính đa dạng từ kính cận, kính mát. Phần nữa là do giá thành phù hợp với đại đa số người Việt.

Kính cận siêu mỏng Thái Lan mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người bị cận thị. Kính cận mỏng phù hợp với mọi đối tượng bị cận thị với các loại chiết suất phù hợp. Kính cận mỏng Thái Lan Excelite là dòng kính được ưa chuộng ở Việt Nam. Với thiết kế phẳng sang trọng, đẹp mắt, kính cận mỏng mang đến nhiều ưu điểm cho người bị cận.

Trước hết tròng kính có lớp phủ HMCS chống trầy và đa dạng chiết xuất từ thấp đến cao. Nhờ đó mà đại đa số người bị cận đều có thể phù hợp với kính. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao cho thị lực tốt mang tới tầm nhìn tốt hơn.

Người bị cận thị độ cao có thể sử dụng tròng kính siêu mỏng với chiết suất lớn. Chiết suất kính 1.67 mỏng hơn 23% so với tròng kính chiết xuất 1.5. Nhờ đó mà trọng lượng kính giảm đi rất nhiều, người đeo kính sẽ thoải mái hơn.

ly do nguoi can thi nang nen su dung kinh can mong thai

ly do nguoi can thi nang nen su dung kinh can mong thai

Lý do người cận thị nặng nên sử dụng kính cận mỏng Thái

Người bị cận thị nặng thường tự ti với cặp kính cận dày cộm. Nhưng sử dụng kính cận mỏng Thái Lan, người bị cận có thể giải quyết được vấn đề này.

Kính cận mỏng Thái Lan đảm bảo được một cặp tròng kính cận mỏng, đẹp cho đôi mắt. Với các độ chiết suất cao, giúp đảm bảo ánh sáng được sự khúc xạ tốt nhất. Nhờ đó, tròng kính cận được làm mỏng, phù hợp cho mắt độ cận cao sử dụng. Từ 5 độ hay đến 10 độ vẫn có thể làm kính cận mỏng như kính thời trang cho mắt.

ly do nguoi can thi nang nen su dung kinh can mong thai

ly do nguoi can thi nang nen su dung kinh can mong thai

Hơn nữa, kính cận mỏng có thể đảm bảo mắt được bảo vệ tốt nhất. Lớp phủ tròng kính có thể loại bỏ được các tác nhân gây hại đến mắt. Kính cận mỏng đảm bảo được khả năng chống tia UV 400, chống bám nước, chống chói.

Đeo kính cận mỏng giúp cho đôi mắt được tự nhiên, dễ chịu hơn hẳn. Độ truyền quang kính cao, do đó, hình ảnh đi qua rõ nét, chân thực hơn.

Sử dụng kính cận mỏng mang đến nhiều lợi ích hơn cho người bị cận thị. Do đó, người bị cận hãy cân nhắc và lựa chọn đúng đắn để bảo vệ cho mắt tốt hơn.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan