Mách bạn biết cách nhận diện kính cận đổi màu Thái Lan cực siêu

Kính cận đổi màu Thái là một trong những sản phẩm đa chức năng. Đặc điểm nổi bật của kính là tính năng đổi màu khi gặp ánh sáng mạnh, giúp bảo vệ mắt.

Bạn là một người thường xuyên làm việc và di chuyển dưới ánh nắng mùa hè? Chắc chắn đôi mắt bạn sẽ luôn phải nheo lại khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt. Điều này gây ra hiện tượng mỏi mắt, ảnh hưởng đến sự thoải mái trong ngày hè oi ả. Lúc này một chiếc kính râm có độ thật sự cần thiết đối với cửa sổ tâm hồn bạn.

Cơ chế hoạt động kính cận đổi màu Thái

Tròng kính cận đổi màu có tính năng tự động chuyển màu tối khi có tia sáng UV chiếu qua. Đồng thời tròng kính sẽ trong suốt khi ngưng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Tròng kính cận đổi màu Thái Lan có khả năng tự đổi màu là nhờ chất liệu tạo ra thấu kính. Trong quá trình sản xuất, tròng kính đã được trộn cùng với phân tử bạc clorua. Phân tử phản ứng nhanh khi có tia cực tím đi qua, trong suốt ở điều kiện ánh sáng thường.

Sẽ tùy thuộc vào chất lượng mà tròng kính phát huy khả năng phản ứng đổi màu nhất định. Tròng kính chuyển màu có khả năng ngăn chặn được 100% các tia sáng mạnh, có hại đến đồng tử mắt như UVA và UVB. Bên cạnh đó, sản phẩm này giúp phòng chống những bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Mẫu kính cận đổi màu Thái phù hợp với những người thường xuyên làm việc môi trường có ánh sáng mạnh. Hoặc di chuyển trong điều kiện trời mùa hè nắng gắt như giao hàng nhanh, tài xế thời công nghệ…

Tròng kính cận đổi màu Thái có khả năng tự đổi màu là nhờ chất liệu tạo ra thấu kính
Tròng kính cận đổi màu Thái có khả năng tự đổi màu là nhờ chất liệu tạo ra thấu kính

Phân loại các mẫu kính cận đổi màu Thái

Hiện nay trên thị trường có 3 dạng tròng kính với khả năng đổi màu. Đó là tròng kính cận đổi màu khói, màu nâu, màu xanh G15. Tùy vào giá thành của sản phẩm mà sẽ có chất lượng tròng kính khác nhau. Tròng kính có khả năng đổi màu càng nhanh thì sẽ có giá trị càng cao. Thời gian trung bình của một mẫu kính cận đổi màu chuẩn thường dưới 30 giây. Còn chậm hơn sẽ có thời gian lớn và khả năng đổi màu không thực sự rõ ràng.

Ngoài 3 loại tròng kính phổ biến trên thì màu kính cũng rất nhiều sự lựa chọn như: đỏ, vàng, cam, xám, nâu, xanh… Với một số mẫu kính cận đổi màu cao cấp có khả năng đậm ở phần trên của kính và giảm dần ở phần dưới của tròng kính. Yếu tố này giúp cho kính trở lên thời trang và thu hút hơn.

Tròng kính cận đổi màu Thái có khả năng đổi màu càng nhanh thì giá trị càng cao và ngược lại
Tròng kính cận đổi màu Thái có khả năng đổi màu càng nhanh thì giá trị càng cao và ngược lại

Trên hệ thống Mắt Kính TiTan hiện nay đang trưng bày nhiều mẫu kính cận đổi màu cao cấp với đủ các loại màu sắc phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng. Bạn có thể trực tiếp đến các showroom để trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về mẫu kính cận đổi màu đa năng.

Xem thêm bài liên quan

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: giá tròng kính cận đổi màu tphcm, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện