Tin tức & sự kiện

Top 3 thương hiệu mắt kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74

Những người có độ cận cao muốn dùng kính mỏng, nhẹ cần cắt mắt kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74. Trong đó, chiết xuất tròng kính cao nhất bạn có thể lựa chọn để đạt độ mỏng tối ưu.

1️⃣ Định nghĩa mắt kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74

Mắt kính mỏng cho người cận nặng được làm từ vật liệu có chiết xuất cao. Vì thế tròng kính sẽ mỏng và nhẹ hơn so với tròng kính thông thường.

Vậy chiết xuất tròng kính là gì? Mỗi loại vật liệu (Thủy tinh, nhựa trong suốt, pha lê, kim cương…) đều có khả năng khúc xạ ánh sáng khác nhau. Chiết xuất tròng kính chính là chỉ số đặc trưng cho khả năng khúc xạ ánh sáng của vật liệu đó.

Mắt kính được làm từ vật liệu có chiết xuất càng cao thì khả năng bẻ gãy tia sáng khúc xạ càng mạnh. Do đó, cùng độ cận thị hoặc viễn thị nhưng tròng kính có chiết xuất cao hơn sẽ thường mỏng hơn, phẳng hơn và nhẹ hơn tròng kính thông thường.

kinh-do-cao-2912

Mắt kính mỏng cho người cận nặng được làm từ vật liệu có chiết xuất cao

🎗️ Độ cận nào phù hợp với mắt kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74?

Có 2 mức độ cận thị bạn nhất định nên cân nhắc lựa chọn chiết xuất tròng kính 1.74. 

📋 Độ cận từ 3.75 đến 7.00 độ

Đối với độ cận này, tuỳ theo độ cận chính xác mà bạn có thể lựa chọn tròng kính chiết xuất 1.67 hoặc chiết xuất 1.74 tương ứng. Tức là không nhất thiết bạn phải lựa chọn hẳn tròng kính chiết xuất 1.74.

📋 Độ cận trên 7.00 độ

Đối với độ cận này, bạn nên lựa chọn chiết xuất 1.74 để đáp ứng tính thẩm mỹ. Đồng thời giúp tâm lý của bạn trở nên thoải mái, tự tin, giảm tải áp lực lên sóng mũi, vành tai.

2️⃣ Mắt kính cận siêu mỏng thương hiệu Chemi U2 1.74

🎗️ Tìm hiểu thương hiệu Chemi

Thương hiệu Chemi là thương hiệu tròng kính uy tín đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này được thành lập năm 1988 và được điều hành bởi CEO Park Jong-Gil. Trải qua chặng đường hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất, phân phối tròng kính, hiện tại, thương hiệu tròng kính Chemi được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

🎗️ Đặc điểm tròng kính Chemi U2 chiết xuất 1.74

Mắt kính Chemi U2 1.74 xuất xứ Hàn Quốc phù hợp nhất với người có độ cận trên 7.00 hoặc độ viễn trên 5.00. Tròng kính được sản xuất từ chất liệu nhựa High Index Plastic.

📋 Sản phẩm có các tính năng

📋 Chống phản quang

📋 Hạn chế loang nước

📋 Chống tia UV

📋 Hạn chế trầy xước

📋 Hạn chế bám bụi

📋 Hạn chế bám vân tay.

📋 Giá thành sản phẩm niêm yết 2.520.000 VND/ cặp, được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng với phôi kính và váng phủ.

thuong-hieu-Chemi-2912

Mắt kính Chemi U2 1.74 xuất xứ Hàn Quốc phù hợp nhất với người có độ cận trên 7.00

3️⃣ Tròng kính cận siêu mỏng TP.HCM thương hiệu Hoya Nulux 1.74

🎗️ Thương hiệu tròng kính Hoya

Tròng kính Hoya thuộc thương hiệu tròng kính tập đoàn đến từ đất nước Nhật Bản. Trong đó, Nhật Bản là quốc gia có nền công nghệ phát triển bậc nhất Châu Á.

Được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo, tập đoàn Hoya là nhà sản xuất kính quang học đặc biệt đầu tiên của đất nước mặt trời mọc. Hiện tại, tập đoàn Hoya có đến hơn 150 văn phòng và công ty con đặt tại nhiều quốc gia khác nhau với trên 36.000 lao động.

Hoya Nulux là tròng kính đơn đặc biệt nhất thuộc thương hiệu Hoya. Tròng kính siêu phẳng cả hai mặt, cho phép thị lực có thể tập trung theo tất cả các chiều, đảm bảo trường thị giác rộng nhất.

🎗️ Tròng kính Hoya Nulux chiết xuất 1.74

Tròng kính Hoya Nulux 1.74 phù hợp nhất với người có độ cận trên 7.00 hoặc độ viễn trên 5.00. Tròng kính thiết kế siêu phẳng hai mặt, sử dụng công nghệ Free-form để đánh bóng và xử lý bề mặt.

Độ cong ngoài tròng kính rất phẳng, cho thị lực tự nhiên nhất ngay cả vùng rìa kính. Chất lượng quang học có độ chính xác cao, cho vẻ ngoài thẩm mỹ. Đặc biệt, tròng kính không làm méo mó đi hình dạng đôi mắt của người sử dụng.

Giá thành niêm yết tròng kính Hoya Nulux chiết xuất 1.74 là 5.590.000 VND/ cặp.

thuong-hieu-Hoya-2912

Tròng kính Hoya Nulux thiết kế siêu phẳng hai mặt, dùng công nghệ Free-form để đánh bóng và xử lý bề mặt

4️⃣ Mắt kính mỏng cho người cận nặng thương hiệu Essilor Crizal Sapphire 1.74

🎗️ Thương hiệu tròng kính Essilor

Essilor thuộc tập đoàn sản xuất tròng kính thuốc uy tín nhất thế giới. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1849 tại Paris với số lượng bán ra dẫn đầu trong suốt 100 năm. Hiện tại, thương hiệu Essilor được phân phối tại 250.000 đại lý trên toàn cầu.

Không chỉ duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành khúc xạ, tròng kính Essilor còn liên tục cải tiến, cho ra nhiều sản phẩm nhằm gia tăng sự lựa chọn cho người dùng như:

📋 Kính râm cận

📋 Kính đổi màu

📋 Kính  đa tròng

Theo thống kê, hàng năm có đến 500 triệu tròng kính Essilor được tiêu thụ trên toàn thế giới. Nếu không có sự góp mặt của uy tín, chất lượng, chắc chắn thương hiệu này không thể sở hữu con số khủng trên.

🎗️ Tròng kính Essilor Crizal Sapphire 1.74

Mắt kính Essilor Crizal Sapphire 1.74 phù hợp nhất với người có độ cận trên 7.00 hoặc độ viễn trên 5.00. Sản phẩm có các tính năng nổi bật như:

📋 Cấu trúc lớp phủ kép, giúp giảm độ chói do ánh sáng gây ra từ mọi hướng đến tròng kính.

📋 Hạn chế tình trạng lóa sáng trong điều kiện bình thường và khi lái xe ban đêm.

📋 Mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn, không bị nhiễu bởi ánh sáng phản xạ.

📋 Hạn chế loang nước

📋 Chống tia UV

📋 Hạn chế trầy xước/ bám bụi/ bám vân tay.

Hiện tại, giá tròng kính Essilor Crizal Sapphire 1.74 là 11.668.000 VND/ cặp.

mat-kinh-can-sieu-mong-2912

Cấu trúc lớp phủ kép, giảm độ chói từ mọi hướng đến tròng kính Crizal Sapphire

Với top 3 mắt kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74 trên đây, bạn đã chọn được sản phẩm nào cho mình? Hy vọng những thông tin tròng kính chi tiết trên đây đã giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Nếu bạn còn băn khoăn mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy đến với chúng tôi – Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. 

Trà My

Bài viết liên quan