Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Sinh viên nên mua tròng kính cận mỏng giá bao nhiêu?

Sinh viên nên mua tròng kính cận mỏng giá bao nhiêu? Đối với sinh viên, một cặp kính đẹp sẽ giúp họ tự tin hơn. Nhưng với độ cận nặng thì cặp kính dày cộm khiến họ mất đi nhiều tự tin. Tuy nhiên, lựa chọn kính cận mỏng thông minh sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Kính cận mỏng cần thiết cho người cận thị nặng

Tỉ lệ cận thị tăng lên nhanh là tình trạng đáng báo động của xã hội hiện đại. Không những vậy, người bị cận còn liên tục tăng độ cận. Việc tăng độ cận là quá trình phát triển bình thường. Tuy nhiên độ cận ngày một tăng nhanh và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Đối với người bị cận là sinh viên, việc đeo kính cận là một biện pháp phù hợp. Nhưng sinh viên cũng là đối tượng dễ tăng độ cận và cận nặng nhiều nhất. Các loại kính cận truyền thống từ thủy tinh hay nhựa với độ cận cao sẽ nặng nề hơn. Cặp kính cận dày, nhìn mất thẩm mỹ. Do đó mà trong độ tuổi trẻ năng động, việc đeo kính cận dày sẽ khiến các bạn mất tự tin.

Việc thay đổi cặp kính cận dày cộm bằng kính cận siêu mỏng là cần thiết. Bởi kính cận mỏng với phần tròng kính mỏng nhẹ và gọng kính thời trang. Sử dụng kính cận mỏng sẽ giúp các bạn tự tin, thoải mái và nâng cao tính thẩm mỹ. Các bạn sinh viên có thể khẳng định cá tính của bản thân với kính cận siêu mỏng.

Sinh viên nên mua tròng kính cận mỏng giá bao nhiêu

Sinh viên nên mua tròng kính cận mỏng giá bao nhiêu

Sinh viên nên mua tròng kính cận mỏng giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, đối tượng sinh viên sẽ có nhiều khó khăn, nhất là với các bạn sinh viên xa nhà. Việc lựa chọn một cặp kính cận mỏng với giá quá cao sẽ khiến các bạn lo nghĩ. Nhưng nếu vì vậy mà bỏ qua cơ hội được sử dụng cặp kính cận siêu mỏng rất tiện lợi thì thật đáng tiếc.

Sinh viên nên mua tròng kính cận mỏng giá bao nhiêu

Sinh viên nên mua tròng kính cận mỏng giá bao nhiêu

Do đó, các bạn sinh viên có thể cân nhắc để lựa chọn kính cận mỏng thích hợp với bản thân.

Giá thành của tròng kính cận mỏng phụ thuộc vào thương hiệu và chất liệu kính. Có thể lựa chọn kính cận mỏng Nhật Bản, Thái Lan với giá bình dân để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, có thể cân nhắc các loại chiết xuất của kính cho phù hợp. Vật liệu làm tròng kính có chiết xuất cao thì giá sẽ càng cao. Các loại chiết xuất trung bình từ 1.61-1.67 sẽ phù hợp với người dưới 10 độ cận. Còn nếu trên 10 độ thì nên làm kính 1.74. Như vậy kính cận sẽ mỏng và đẹp hơn.

Hoặc các bạn sinh viên cũng có thể cân nhắc đến thiết kế của tròng kính. Chọn tròng kính khung kim loại mảnh và chắc chắn cũng giảm được trọng lượng kính. Sử dụng gọng kính nhựa vừa giúp kính nhẹ hơn vừa có nhiều kiểu dáng.

Đừng ngại ngần mà không tìm hiểu để sử dụng cặp kính cận siêu mỏng tuyệt vời này.

 

 

 

 

Bài viết liên quan