Khách hàng, Kính cận mỏng

Lấy lòng bạn gái nhờ tặng kính cận siêu mỏng 2019

Lấy lòng bạn gái nhờ tặng kính cận siêu mỏng 2019. Các cô gái thường quan tâm đến vẻ bề ngoài nhiều hơn. Nhưng với những cô nàng bị cận thị nặng thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Một cặp kính cận mỏng đẹp sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự tự tin cho các nàng.

Giới thiệu kính cận siêu mỏng 2019

Tròng kính cận thường được làm từ chất liệu nhựa hay thủy tinh. Đó là loại vật liệu truyền thống, có ưu điểm là giá thành rẻ. Nhưng với người bị cận độ cao, khuyết điểm của những loại tròng này là rất dày. Bởi vì tròng kính chiết suất thấp, nên cần làm kính dày để khúc xạ ánh sáng tốt hơn. Từ đó giúp người bị cận độ cao có thể nhìn thấy rõ.

Nhưng ngày nay, khi đời sống con người càng phát triển, các yêu cầu về thẩm mỹ cũng tăng lên. Người đeo kính dần cảm nhận rõ những bất tiện khi sử dụng kính cận dày. Do đó, các nhà sản xuất kính cho ra mắt kính cận mỏng. Sử dụng vật liệu chiết suất cao với khả năng khúc xạ lớn. Cho dù bị cận thị độ cao vẫn có thể sử dụng tròng kính cận mỏng và nhẹ hơn nhiều.

Đặc biệt, loại kính cận mỏng nhất hiện nay là loại tròng có chiết suất 1.74. Loại tròng kính siêu mỏng dành cho người bị cận thị trên 10 độ. Sử dụng tròng kính độ cao nhưng vẫn được tối ưu, đảm bảo các tính năng bảo vệ mắt. Người bị cận thị độ cao có thể yên tâm sử dụng kính cận hàng ngày.

Lay long ban gai nho tang kinh can sieu mong 2019

Lay long ban gai nho tang kinh can sieu mong 2019

Lấy lòng bạn gái nhờ tặng kính cận siêu mỏng 2019

Các quý cô thường dễ bị tự ti với cặp tròng kính cận dày. Cảm giác kính nặng nề, che hết khuôn mặt, làm mất thẩm mỹ. Nhưng với cặp tròng kính siêu mỏng 1.74, sự bất tiện khi đeo kính sẽ được loại bỏ.

Cặp kính cận độ cao được làm mỏng đẹp với thiết kế sang trọng và tinh tế. Nó không chỉ là cặp kính cận cho mắt mà còn là một phụ kiện cho bạn gái thêm xinh. Thiết kế kính mỏng, nhẹ, thời trang mang đến sự dễ chịu khi đeo kính.

Lay long ban gai nho tang kinh can sieu mong 2019

Lay long ban gai nho tang kinh can sieu mong 2019

Hơn nữa, đeo kính cận mỏng còn giúp mắt dễ chịu hơn vì tầm nhìn được mở rộng. Với độ truyền quang cao, tròng kính giúp hình ảnh luôn rõ nét và chân thực nhất.

Tròng kính cận cao cấp cũng được bổ sung các lớp phủ bảo vệ mắt và tròng kính. Tròng kính có khả năng chống tia UV hoàn hảo, loại bỏ các tác nhân ảnh hưởng đến mắt. Chống bám bụi, chống xước, chống bám nước giúp thị lực được cải thiện nhất.

Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 được dự đoán là một siêu phẩm của năm 2019. Những ai bị cận thị độ cao nên tham khảo tròng kính để đảm bảo được thị lực tốt nhất.

 

 

Bài viết liên quan