Chưa phân loại

Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 20/11 chính là dịp để cả nước tôn vinh, tri ân những người Thầy, người Cô đã cống hiến cho sự nghiệp “đưa đò qua sông”.

“Muốn sang sông thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống tốt đẹp được lưu giữ từ xưa của dân tộc ta.

Vai trò, vị trí của người làm nghề giáo trong xã hội luôn được đánh giá cao. Bởi vì “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – Một chữ cũng là thầy mà nửa chữ cũng là thầy.

Do đó, ngày 20/11 chính là một dịp để học sinh, phụ huynh tri ân, cảm ơn vì những cống hiến của các thầy cô. Mắt kính Titan xin gửi đến quý thầy cô, những ai đang giảng dạy hoặc công tác trong ngành Giáo dục sức khỏe dồi dào, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Để những chuyến đò tri thức vẫn đưa các em đến những vùng trời mở rộng.

Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Để tri ân các quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mắt kính Titan xin giới thiệu các sản phẩm mắt kính tốt nhất cho quý thầy cô.

Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Giáo viên là một trong những nghề có tỉ lệ cận thị và bệnh về mắt cao nhất. Nguyên nhân là các thầy cô thường phải tiếp xúc với nhiều tác nhân khiến mắt suy yếu. Thầy cô phải thức khuya soạn giáo án, tiếp xúc với bụi phấn hàng giờ liền. Đó là những nguyên nhân khiến thầy cô dễ mắc bệnh nhức mắt, đỏi mắt hay cận thị.

Hãy bảo vệ đôi mắt sáng cho “người đưa đò” bằng các loại tròng kính bảo vệ mắt tốt nhất từ Mắt kính Titan. Các thương hiệu nổi tiếng quốc tế từ Pháp, Đức, Thái Lan, Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp. Nổi bật với các tính năng chống tia UV, ánh sáng xanh, hạn chế chói, phản quang, chống bám nước. Nhờ vậy mà thầy cô có thị lực sáng suốt, bảo vệ đôi mắt tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại mắt kính, hãy liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan ngay hôm nay.

Mắt kính Titan – Người đồng hành chăm sóc đôi mắt sáng khỏe.

 

Bài viết liên quan