Tin tức & sự kiện

Tròng Kính Cận Đổi Màu Nhật Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường?

Tròng Kính Cận Đổi Màu Nhật Giá Bao Nhiêu. Năm 2018 là năm kính cận đổi màu lên ngôi. Với đặc điểm thời tiết biến đổi khí hậu đã kéo theo tình trạng mùa hè nắng gay gắt. Ánh nắng chói chang của mùa hè khiến người bị cận thị bị chói mắt. Cần tìm ra một giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Tròng kính râm cận đổi màu chính là giải pháp hữu hiệu cho những người đang bị cận thị. Không còn cảm giác chói mắt, lóa mắt khi đeo kính cận đi dưới trời nắng. Đó chính là lý do khi tròng kính đổi màu xuất hiện đã tạo thành cơn sốt trên thị trường.

Tròng kính đổi màu Nhật giá bao nhiêu thì phù hợp?

Một số khách lo lắng về giá khi biết tới một sản phẩm như tròng đổi màu. Thời gian gần đây Mắt Kính Titan nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về: “ Giá tròng kính cận đổi màu bao nhiêu?“ “Kính cận đổi màu có tốt không?” Để giải đáp thắc mắc trên của khách hàng. Mắt Kính Titan sẽ cung cấp những thông tin về dòng sản phẩm kính cận đổi màu này cũng như giá thành ra sao.

Tròng đổi màu hiện nay có nhiều loại. Được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,.. Mỗi sản phẩm sẽ có ưu điểm riêng biệt.

trong-kinh-can-doi-mau-nhat-2606

Tròng kính đổi màu Nhật, Hàn mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho đôi mắt của người Việt

Trong đó tròng kính đổi màu Nhật Bản và Hàn Quốc. Là hai loại tròng kính đổi màu được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Được nhập khẩu từ đất nước hàng đầu tại Châu Á. Tròng kính đổi màu Nhật, Hàn mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho đôi mắt của người Việt. Cũng chính bởi được sản xuất từ những đất nước Châu Á. Phù hợp với đôi mắt của người Việt hơn những sản phẩm tròng kính nhập khẩu Châu Âu. Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích của từng khách hàng có nhiều mẫu thiết kế kính cận đổi màu thời trang phù hợp cho nhiều độ tuổi.

Tròng Kính Đổi Màu Nhật Giá Bao Nhiêu tại Mắt kính Titan?

Giá tròng kính cận đổi màu không cao như bạn nghĩ bởi nó hoàn toàn nằm trong tầm tay. Sản phẩm tròng kính thuốc đổi màu giao động trong khoảng từ 500.000VNĐ – 3000.000 VNĐ tùy từng sản phẩm. Để được báo giá chi tiết cho sản phẩm phù hợp với bạn nhất xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline.

trong-kinh-doi-mau-Nhat-2606

Sản phẩm tròng kính thuốc đổi màu giao động trong khoảng từ 500.000VNĐ – 3000.000 VNĐ

Mắt kính Titan nằm ở số 503 Điện Biên Phủ phường 3 quận 3. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành kính mắt. Do đó nhiều khách hàng cũ quen thuộc tín nhiệm. Fanpage của Mắt kính Titan là Kính thuốc.

Xem thêm bài liên quan

Bài viết liên quan