Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang có thật sự đơn giản như bạn nghĩ

Cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang có thật sự đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn nghĩ rằng việc cắt kính cận mỏng đơn giản như cắt kính cận thường thì bạn đã sai.

Lắng nghe chuyên gia tư vấn cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang

Chiết xuất tròng kính là khái niệm khá xa lạ với nhiều người. Khi tìm gặp chuyên gia, người cận độ nặng sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chiết xuất có liên quan đến trọng lượng của tròng kính. Chiết xuất càng lớn, tròng kính sẽ càng mỏng và ngược lại.

Sau đây là lời tư vấn của chuyên gia đối với từng độ cận của mắt. Dựa vào đây, bạn sẽ biết cách chọn chiết xuất tròng kính phù hợp. Nó không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc kính như ý mà còn tiết kiệm chi phí.

Người cận dưới 3 độ nên chọn chiết xuất 1.61. Người cận từ 5 đến 7 độ nên chọn chiết xuất 1.67. Đặc biệt người cận trên 7 độ nên chọn tròng kính chiết xuất 1.74.

Chiết xuất, gọng kính phù hợp, người thợ lành nghề là 3 yếu tố mang đến chiếc kính như ý. Bản chất kính độ cao khó dùng, bạn hãy lắng nghe tư vấn và chọn địa chỉ uy tín.

Cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang có thật sự đơn giản như bạn nghĩ

Cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang có thật sự đơn giản như bạn nghĩ

Cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang có thật sự đơn giản như bạn nghĩ

Nếu không phải người cận nặng, bạn sẽ không thể nào hiểu hết sự khó chịu và mệt mỏi. Đeo kính độ bình thường đã là một vấn đề, đeo kính độ nặng còn khó khăn hơn nhiều lần. Nếu không may gặp phải chiếc kính cận mỏng không phù hợp, bạn sẽ đối mặt với nhiều triệu chứng.

Chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu là triệu chứng phụ do kính cận mỏng không phù hợp gây ra. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng và chọn địa chỉ uy tín để cắt kính cận mỏng.

Một chiếc kính cận mỏng hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều yếu tố kết hợp. Trong đó, quan trọng nhất bạn phải chọn được địa chỉ chất lượng. Chỉ cần có yếu tố này, mọi vấn đề khác sẽ không xảy ra.

Nếu chủ  quan chọn đại địa chỉ kém chất lượng, bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề dưới đây.

  • Kính cận mỏng có độ dày không khác gì so với kính cận thông thường.
  • Kính có độ bền kém, dễ trầy xước, không có khả năng phản quan và chống tia UV.
  • Khi sử dụng kính có cảm giác buồn nôn, chóng mặt, mờ nhòe mắt.
  • Kính tạo áp lực lên sống mũi, để lại những vết hằn, gây mất thẩm mỹ…

 

  • Cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang có thật sự đơn giản như bạn nghĩ

    Cắt kính cận mỏng nhẹ Bắc Giang có thật sự đơn giản như bạn nghĩ

Nếu là người tinh tế, bạn sẽ không ngần ngại đầu tư một chiếc kính cận mỏng đúng nghĩa. Bởi đó không chỉ đơn thuần là sự đầu tư cho đôi mắt. Đây là sự đầu tư khôn ngoan cho tương lai và những cơ hội tốt đẹp đang đón chờ bạn.

Bài viết liên quan