Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Điện Biên Phủ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở đâu?

Điện Biên Phủ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở đâu? Người dân sống ở khu vực Điện Biên Phủ có nhiều điều kiện để làm kính mắt. Các trung tâm kính thuốc đông đúc trên khắp con đường. Làm sao để làm kính cận mỏng chất lượng?

Tìm hiểu về kính cận mỏng

Đeo kính là một phương pháp điều trị tật khúc xạ phổ biến được nhiều người lựa chọn. Thay vì chọn phẫu thuật mắt với chi phí đắt đỏ thì đeo kính sẽ tiết kiệm hơn. Thế nhưng với những người có độ cận cao thì lại khác. Những người có độ cận cao thì phải đeo kính có độ đi ốp lớn. Nhưng với những cặp kính như vậy làm bằng nhựa hay thủy tinh thì kính rất dày. Đeo những cặp kính này dễ thấy nặng nề và khó chịu.

Nhưng rất may mắn là các nhà sản xuất mắt kính đã tìm ra loại kính cận mỏng. Đây là loại kính thích hợp nhất, dành riêng cho người có độ cao.

Điện Biên Phủ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở đâu

Điện Biên Phủ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở đâu

Tròng kính giúp mắt nhìn rõ nhờ khả năng khúc xạ ánh sáng. Khả năng khúc xạ càng cao thì tròng kính càng dễ làm mỏng. Khả năng khúc xạ ánh sáng được gọi là chiết xuất (index). Chất liệu làm tròng kính mỏng là vật liệu high index. Với độ chiết xuất cao, tròng kính mỏng và nhẹ hơn so với chất liệu thường. Sau khi chọn chất liệu làm kính. Nhà sản xuất sử dụng công nghệ mới, mài mỏng tròng cho độ cận cao. Nắm rõ hơn kính cận mỏng là gì xem tại đây:  https://kinhcansg.com/bang-gia-kinh-sieu-mong.html

Điện Biên Phủ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở đâu?

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu chiết xuất cao làm tròng. Khách hàng cũng được lựa chọn gọng kính từ các chất liệu thích hợp. Phổ biến là nhựa và kim loại. Khách hàng cũng được tư vấn chọn gọng sao cho phù hợp với hình dạng khuôn mặt. Kính dạng tròn hay vuông, to hay nhỏ. Nhưng với một chiếc kính cận cho người độ cao thì nên ưu tiên mỏng nhẹ.

Điện Biên Phủ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở đâu

Điện Biên Phủ làm kính cận mỏng chất lượng nhất ở đâu

Nhưng điều quan trọng nhất khi làm kính vẫn là tròng kính. Chọn tròng kính sao cho phù hợp, chất lượng để đảm bảo thị lực được tốt nhất. Tròng kính đầu tiên phải được làm cho đúng độ cận của mắt. Tiếp theo là chọn chất liệu làm tròng kính cho phù hợp. Các độ chiết xuất thường có là 1.54, 1.61, 1.67, 1.74. Độ chiết xuất càng cao thì tròng kính càng mỏng. Với những người có độ cận cao thì nên chọn loại tròng với chiết xuất cao.

Đương nhiên giá thành cũng nên là một vấn đề cần được quan tâm. Tròng kính với độ chiết xuất càng cao thì giá càng đắt. Do đó, khi làm kính, khách hàng nên cân nhắc điều kiện và nhu cầu của bản thân. Tránh làm kính lãng phí không cần thiết.

 

 

Bài viết liên quan