Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Điện Biên Phủ tìm mua kính cận siêu mỏng

Điện Biên Phủ tìm mua kính cận siêu mỏng có khó không? Kính cận siêu mỏng là như thế nào? Những ai nên sử dụng kính siêu mỏng? Tìm hiểu kính cận siêu mỏng sẽ giúp khách hàng bị cận lựa chọn đúng tròng kính cho mình. Nhờ đó đeo kính chính xác hơn.

Như thế nào là kính cận siêu mỏng

Tròng kính cận thường được làm bằng chất liệu nhựa hay thủy tinh. Đây là những vật liệu truyền thống được sử dụng rất nhiều năm trước. Tròng kính chất liệu này có thể sử dụng được cho kính cận, viễn, loạn. Tuy nhiên ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại và phát triển hơn. Các nhà sáng chế mắt kính đã cho ra đời kính cận mỏng với nhiều ưu điểm hơn.

Do đó, việc sử dụng kính cận mỏng cũng được ưu tiên hơn cho người bị cận.

Một đặc điểm nổi bật nhất của kính cận mỏng đó chính là mỏng và nhẹ hơn. So với tròng kính cũ thì với cùng độ cận cao, kính cận mỏng trông đẹp và sang trọng hơn nhiều. Đó là nhờ vào độ chiết suất của tròng kính. Tròng kính có độ chiết suất càng cao thì kính càng mỏng.

Loại tròng kính có độ chiết suất cao nhất hiện nay là 1.74. Đây chính là tròng kính cận siêu mỏng cho người bị cận. Có thể sử dụng cho người bị cận trên 10 độ, vẫn làm được tròng kính mỏng như thường.

Điện Biên Phủ tìm mua kính cận siêu mỏng có khó không

Điện Biên Phủ tìm mua kính cận siêu mỏng có khó không

Điện Biên Phủ tìm mua kính cận siêu mỏng có khó không?

Tròng kính cận siêu mỏng có nhiều ưu điểm hơn tròng kính cận thường. Với người bị cận thị độ cao, đây là loại tròng kính ưu việt nhất.

Kính siêu mỏng đảm bảo thị lực trong suốt, rõ ràng và chân thực nhất ở khoảng cách xa. Bên cạnh đó, nó cũng cho người đeo kính cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt là khi không còn bị kính nặng tì đè lên sống mũi. Hơn nữa, việc sử dụng kính siêu mỏng với thiết kế thời trang cũng giúp người bị cận tự tin hơn. Đeo kính cận như một phụ kiện làm đẹp đặc biệt. Nhờ đó mà rất nhiều người yêu thích và lựa chọn kính cận siêu mỏng.

Điện Biên Phủ tìm mua kính cận siêu mỏng có khó không

Điện Biên Phủ tìm mua kính cận siêu mỏng có khó không

Ở Việt Nam, tròng kính cận siêu mỏng tphcm đã được ưa chuộng từ lâu. Các thương hiệu kính lớn trên thế giới đều đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, các loại kính cận bị làm nhái, làm giả trên thị trường cũng tràn lan. Vì thế, người bị cận thị phải thật tỉnh táo khi mua kính. Tốt nhất là lựa chọn các trung tâm mắt kính lớn để làm kính cho an toàn. Không nên cắt kính tùy tiện ở những nơi không đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ kính. Bởi vì sử dụng kính kém chất lượng cũng ảnh hưởng nhiều đến thị lực.

Làm kính cận siêu mỏng không hề khó. Kính cận siêu mỏng sẽ giúp người đeo kính có một thị lực hoàn hảo nhất. Do đó, hãy lựa chọn thật thông minh cho đôi mắt cận của mình.

 

Bài viết liên quan