Tin tức & sự kiện

Giá kính cận siêu mỏng tại TP.HCM

Giá kính cận siêu mỏng, hay tròng mắt kính cận siêu mỏng đều là thông tin hữu ích dành cho các cao thủ kính cận độ cao nhiều do qua trình học hay cày game.

Câu chuyện thực – Người tiêu dùng thực

Bé bị cận đã nhiều năm, từ lúc học cấp 1. Bây giờ vừa vào lớp 9 con đã lên đến 10 độ cận. Chị cứ nghĩ chở con đi khám rồi làm kính mới cho con vào đầu năm học. Nhưng giờ bé lại không chịu đeo kính vì kính cận dày và xấu, đeo nặng. Dù khuyên con thế nào bé cũng không chịu đeo. Chị đành chở con về.

kính cận siêu mỏng

kính cận siêu mỏng

Mấy năm đầu lúc đeo kính bé rất ngoan, mẹ chọn mắt kính nào thì đeo kính đó. Nhưng chiếc kính cận độ cao mới quá dày, đeo khó chịu, xót con nên chị cũng chiều ý bé. Về nhà chị lên mạng tìm mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu. Tìm hiểu qua trên thông tin sao cho yên tâm cho mẹ cũng như cho con. Làm sao tìm cho con chiếc kính cận mỏng phù hợp giúp con gái. Mất khá nhiều thời gian tìm hiểu tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng như bé, mới thấy rằng người mẹ thương con gái như thế nào.

Mẹ không lỡ để bé đeo đi học. Với chiếc kính cận độ cao dày trên khuôn mặt nhỏ bé xinh xinh của gái dịu. Chị nghĩ làm sao bé đi học hay đi chơi, không bị mặc cảm với bạn bè. Sau khi tìm hiểu chị không ngần ngại hành động ngay. Chở con gái đến Điện Biên Phủ, quận 3 để đo lại mắt và làm kính mỏng cho con. Ở đây với chuyên môn nhiều năm và cùng các chuyên gia hiểu rõ sản phẩm cũng như đôi mắt của bé làm sao cho phù hợp và đẹp. Với sự tận tình thì chị đã quyết định chọn cho mình sản phẩm tròng kính cận siêu mỏng 1.74 để làm món quà dành cho con nhân dịp năm học mới.

Giá kính cận siêu mỏng bao nhiêu nếu dùng cận siêu mỏng 1.74

Giá tròng kính cận siêu mỏng mỏng 1.74

Nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề và chị có thời giam tìm hiểu qua trên thông tin. Chị dễ dàng hiểu với tròng kính cận siêu mỏng tphcm cũng không quá cao so với hiện nay khoảng trên 2 triệu đồng. Chúng tôi không mất nhiều thời gian để tư vấn cho chị hiểu về sản phẩm có những chức năng chống tia uv, chống trầy và chống lóa.

kính cận siêu mỏng

kính cận siêu mỏng

Giá kính cận siêu mỏng hoàn tất một bộ. Tùy theo gọng kính lúc này để tổng hợp lên một chiếc kính hoàn thiện. Với độ kính như trên chị chọn mắt kính siêu mỏng cho người cận nặng chuyên dùng, còn gọng kính sao cho nhẹ nhàng với giá 300 nghìn đồng cho con gái. Đây là sự đầu tư đúng với chất liệu tròng kính. Mặt kính phẳng một mặt giúp bé đeo kính có tầm nhìn lớn hơn, hình ảnh rõ nét.

Chị cho biết. Nhiều năm làm kính trong bệnh viện mà không được tư vấn làm mắt kính cận mỏng siêu mỏng 1.74. Chỉ cho bé đeo kính bình thường, kính càng ngày càng dày thì con càng khó chịu. Nếu biết sớm thì làm từ trước cho bé đeo cho thoải mái.

kính cận siêu mỏng

kính cận siêu mỏng

Cũng nhiều khách hàng như chị, khi bắt đầu sử dụng mắt kính cận siêu mỏng chỉ ước mình chọn từ sớm. Bởi đeo kính tròng mỏng nhẹ nhàng và ít tăng độ cận hơn kính thường nhiều.

Giá tròng kính cận siêu mỏng 1.74 khác hơn 1.67 với 3 tiêu chí sau

Hiện độ dày đồng nghĩa với những gì sẽ tăng độ nếu tiếp tục dùng kính thông thường và sẽ giúp cho mắt ngày càng yếu hơn. Điều này tùy thuộc vào người dùng mong muốn như nào và sẽ chọn cho mình sản phẩm phù hợp

khi độ cận cao mắt giảm ngay phần nhìn giúp cho thị lực sẽ bị hạn chế. Kính cận siêu mỏng 1.74 sẽ tối ưu hợn phần mỏng, làm cho ngóc nhìn rộng thêm, dễ nhìn hơn cũng như tăng khả năng thêm.

Điều quan trọng hơn tất cả là tròng kính cận siêu mỏng 1.67 chưa hỗ trợ được nhiều nếu số độ cận cao. Các số độ cận cao như hiện nay các bạn 12 độ hay có bạn 14 độ cần phải có giải pháp tối ưu hơn.

Đó là những gì mà mắt kính cận siêu mỏng 1.74 mang lại giá trị cao hơn 1.67. Tuy nhiên sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều nơi sản xuất hay cung cấp khác nhau.

Bài viết liên quan