Tin tức & sự kiện

Kính Cận Đổi Màu Nữ Cho Phái Đẹp

Kính Cận Đổi Màu Dành Cho Nữ Cho Phái Đẹp. Kính cận đổi màu ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Xu hướng thay kính cận thông thường bằng kính cận đổi màu trở lên phổ biến hơn. Đó chính là lý do vì sao kính cận đổi màu được hội chị em “cận” săn đón.

Trào lưu kính cận đổi màu nữ 2020

Ngay từ khi kính cận đổi màu nữ xuất hiện thì sản phẩm này đã trở lên cơn sốt. Không chỉ đơn thuần là chiếc kính cận đơn điệu như trước kia. Kính cận đổi màu có khả năng đổi màu trong suốt thành màu khói và màu trà.

kinh-can-doi-mau-nu-2606

Ngay từ khi kính cận đổi màu nữ xuất hiện thì sản phẩm này đã trở lên cơn sốt

Kính cận đổi màu khóikính cận đổi màu trà là hai màu sắc được chị em ưa chuộng hơn cả. Gam màu trà xanh và gam màu khói được đánh giá là hai màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Khi mắt tiếp xúc với ánh nắng đột ngột thì kính sẽ đổi màu để mắt không bị chói lóa. Ánh nắng chói chang khiến đôi mắt cận vốn đã rất nhạy cảm được ngăn chặn bằng lớp kính đổi màu.

Lý do nên sử dụng kính đổi màu nữ

Những người không bị cận dễ dàng sử dụng kính râm để ngăn chặn tình trạng chói mắt và lóa mắt. Nhưng đối với những người bị cận thị thì không thể xa rời chiếc kính cận quen thuộc. Nhưng đeo kính cận trong suốt lại làm mắt dễ bị chói nắng khi tiếp xúc với mặt trời.

kinh-can-doi-mau-nu-2606

Kính cận đổi màu nữ bảo vệ đôi mắt khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường

Hiểu được những mối nguy hiểm do bị lóa mắt, chói mắt. Chị em đã nhanh chóng thay kính cận thường thành kính cận đổi màu.

Chị Phương Mai ( nhân viên văn phòng tại Q6 TP HCM) cho biết:

“ Tôi từng rất sợ hãi khi suýt đâm phải một chiếc ô tô đi ngược chiều do bị chói mắt khi đang đi trên đường giữa trưa hè. Tôi bị cận thị từ nhỏ nên kính cận không thể thiếu đối với tôi. Tuy nhiên việc đeo kính cận đi dưới trời nắng thực sự nguy hiểm. Khi được một người bạn giới thiệu sản phẩm kính cận đổi màu thì tôi thực sự vui mừng bởi từ nay không lo lắng khi ra đường nữa.”

Thật vậy, kính cận đổi màu không chỉ là sản phẩm mang tính sức khỏe mà còn là sản phẩm mang lại sự an toàn cho con người. Chưa hết một chiếc kính cận đổi màu đẹp còn là một phụ kiện thời trang lý tưởng cho bạn mỗi khi ra ngoài.

Dưới đây là một số mẫu kính cận đổi màu nữ được tuyển chọn bởi Mắt Kính Titan. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu kính phù hợp tại Kính thuốc.

Bài viết liên quan