Kính cận mỏng

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận. Với một người cận thị thì kính cận dường như gắn với tất cả thời gian. Vậy, làm sao cho thuận tiện nhất để vừa đảm bảo khả năng nhìn của mắt mà vừa thoải mái trong mọi hoạt động hàng ngày? Câu trả lời chính là: Kính cận mỏng.

Kính cận mỏng là gì?

Kính cận mỏng ở đây chính là độ mỏng của tròng kính. Thông thường, độ dày của tròng kính tỉ lệ thuận với số độ diop cận của mắt. Nghĩa là bạn càng cận nặng thì bạn phải đeo cặp kính có tròng càng dày.

Tuy nhiên, với sự phát triển lớn mạnh của khoa học. Thị trường đã cho ra đời dòng sản phẩm kính cận mỏng. Kính cận siêu mỏng – là loại kính cận với tròng làm bằng chất liệu có cô đặc cao. Chúng rất cứng, trong suốt và mang đầy đủ những đặc tính nổi trội mà mọi dòng kính đều hướng đến. Khả năng hạn chế trầy xước cao. Chống tia UV, hạn chế tia sáng chói từ các loại đèn. Giảm thiểu cảm giác nặng mỏi khi ngồi lâu trước màn hình máy tính, tivi,… Và một đặc tính ưu việt đó là không bám dính các hạt nước khi đi mưa giúp các bạn cận thị tự tin chạy xe dưới trời mưa – Điều vốn là nỗi ám ảnh không hề nhẹ đối với các bạn cận nặng mà không thể không đeo kính khi đi trên đường.

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận độ cao yên tâm

Vậy kính cận dày làm mỏng có được không? Hoặc kính cận độ cao có làm mỏng được không? Tin vui cho bạn vì kính cận mỏng là dòng kính cận với nhiều tính năng nổi trội. Và đặc biệt thích hợp cho những người có độ cận cao. Những người có mức độ cận thấp không cần thiết phải dùng đến tròng bằng vật liệu này. Vì độ cô đặc của vật liệu càng cao thì độ tán sắc càng thấp. Thế nên, đối tượng chính mà dòng kính cận mỏng hướng đến chính là những người có độ cận cao.

Hãy tưởng tượng thay vì mang cặp kính dày cộp và nặng nề trong mọi hoạt động cả ngày lẫn đêm cho tới lúc đi ngủ. Bạn giờ đây vẫn có thể đeo cặp kính đúng độ diop của mình nhưng siêu mỏng và nhẹ tênh cùng những tính năng tuyệt vời. Còn gì tốt hơn thế?

Kính cận mỏng của Mắt kính Titan

Và ngay lúc này đây, bạn đang băn khoăn: kính cận mỏng mua ở đâu? Kính cận mỏng bao nhiêu tiền và kính cận mỏng làm bao lâu?

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận

Xin đừng quá bận tâm, hiện nay các cửa hàng kính mắt đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này. Một trong số những cửa hàng nổi trội nhất trong lĩnh vực này là Mắt kính Titan số  503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mắt cận với bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng sự tư vấn hết sức nhiệt tình của nhân viên có hiểu biết sâu về thị trường kính mắt. Đến với Mắt kính Titan, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám mắt kĩ càng và nhân viên sẽ tư vấn để bạn chọn lựa được cặp kính chuẩn xác nhất với chất lượng tốt và mức giá hợp lý trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận

Kính cận mỏng công nghệ mới dành cho người bị cận

 

Bài viết liên quan