Kiến thức sức khỏe

Kính Cận Mỏng Đẹp

Kính Cận Mỏng Đẹp

Giới trẻ hiện này dùng kính nhiều. Âi cũng bị cận, độ mỗi kỳ lại khác. Sau 6 tháng khám thì được biết độ cận tăng. Mỗi lần tăng lên thay kính. Độ cao thấy các bạn dùng kính dày cũng không yên tâm. Con cái đeo kính dày nhìn thẩm mỹ không có. Nhất là con gái, ai cũng bảo dùng như đít chai thôi.

Kính Cận Mỏng Đẹp

Kính Cận Mỏng Đẹp

Trẻ vị thành niên bị tăng độ nhanh chóng

Chị Nga nhà ở quận 2 Hồ Chí Minh cho biết: Năm nay bé nhà chị bắt đầu vào lớp 12. Đeo kính từ khi 6 tuổi. Trong lần nhà trường báo mắt yếu, đi khám bệnh viện mắt. Từ đó tới nay cứ 6 tháng vào bệnh viện khám và làm kính trong đó. Nay thấy độ cao hỏi thì trong đó báo không làm mỏng được, như này là mỏng hết rồi. Chị nói nhìn bé đeo kính 10 độ mà thấy sót. Nghe nhiều bạn nói làm kính độ mỏng cho bé đeo. Tôi lên mạng gõ ” kính cận siêu mỏng” thì được biết bên anh có thông tin tư vấn kính mỏng.

Chị Nga vẫn như thường lệ khám mắt hoàn thiện cho bé nhưng đợt này chị nhờ khám lại. Cũng nhờ tư vấn kính cho bé nhìn rõ mà không nhức mắt. Chúng tôi tiến hành làm đúng theo như chị nga yêu cầu. Cuối cùng thì cũng có được số độ đeo an toàn cho bé và rõ.

Làm kính mỏng nhưng chị vẫn chưa tin tưởng. Cứ phân vân không biết mỏng có ảnh hưởng tới mắt. Dùng kính mỏng có để độ rọ hay không? Tư vấn rất kỹ và các thông tin kiểm trứng lúc này chị mới yên tâm làm kính mỏng cho bé. Có nhiều đối chứng của các bạn đã dùng kính mỏng rồi chị Nga mới chịu. Ngay cả chúng tôi nhìn bé đeo kính dày thấy sót cả ruột, mong tư vấn làm kính thích hợp co bé đeo kính cận mỏng đẹp.

Kính Cận Mỏng Đẹp

Kính Cận Mỏng Đẹp

Dùng kính cận mỏng đẹp

Sau 3 giờ chúng tôi gấp rút hoàn thành sớm để bé có kính đeo đi học, năm cuối cấp việc học nhiều làm gia đình ai cũng bận. Thật vui khi hoàn tất bé thấy kính mỏng hơn cũ nhiều, đeo nhẹ lại rõ, bé nói thích nhất là nhẹ và mỏng. Kính mấy năm liền dùng nặng và khó chịu, nay có kính như này thấy vui và yên tâm.

Đi học cũng tự tin lên hẳn, không như lúc trước, mỗi lần nói truyện với bạn là nhìn sát vào, rồi phải ngước mắt nhìn mới thấy rõ, nhiều nói truyện với bạn cũng ngại, không dám tiếp xúc nhiều với ai. Nay dùng kính cận mỏng đẹp như này thì mọi truyện sẽ khác đi. Mấy lần muốn đi mổ, do tuổi còn ít, mắt khám thì chưa đủ thông số để mổ, đành phải dùng kính cận nhiều năm như thế. Anh chị nào có con hay cùng cách dùng kính mà độ cao mới thấy sự khó khăn của người mang kính độ cao.

Kính Cận Mỏng Đẹp

Kính Cận Mỏng Đẹp

Chị Nga cho biết nếu rõ thông tin sớm bên em làm kính mỏng thì chị không để bé dùng kính dày tới nay như thế này, cảm ơn em và các bạn làm cùng. Thật vui khi mà các bạn cần thông tin cũng lên tìm hiểu tại đây.

Bài viết liên quan