Tin tức & sự kiện

Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Cho Người Độ Cao

Tròng kính cận siêu mỏng cho người độ cao hiện nay được các bạn quan tâm nhiều hơn. Độ cận cao nhưng tròng chống chói bình thường chưa có tính năng làm mỏng. Chưa thực sự thấy dễ chịu, khi mà kính trên mặt đeo lúc nào cũng thể hiện rõ độ dày.

Trong đầu nghĩ người khác nhìn vào kính mình nhiều hơn là nhìn vào mặt những lúc tiếp xúc.

Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Cho Người Độ Cao

Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Cho Người Độ Cao

Kính độ cao làm hạn chế tầm nhìn, thị lực khó đạt được 10/10 như mắt độ thấp. Nhiều người cũng thắc mắc sao độ cao lại có thị lực thấp hơn những số độ nhẹ. Kính độ cao có phần dày hơn, hình ảnh đi qua phần kính dày độ trong suốt hạn chế. Nguồn sáng từ nhiều phía đi tới. Mỗi tia sáng đi vào như thế sẽ làm tán sắc hình ảnh. Hình vào tới điểm vàng phân tích cho rõ để phát hiện thì không còn chính xác như lúc đầu. Một phần độ kính dày các bạn trẻ rất ngại dùng đúng độ. Độ cao làm mắt kính nhìn như đít chai nếu đeo tròng kính thường.

Tròng kính cận siêu mỏng cho người độ cao có tính năng gì?

Đây cũng là lý do phần lớn người bị cận độ cao thường dễ lên độ hơn.

Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Cho Người Độ Cao

Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Cho Người Độ Cao

Kính mỏng độ cao giúp người đeo nhẹ mắt. Khối lượng tròng kính mỏng không sợ kính đè trên sóng mũi. Kính mỏng cho hình ảnh rõ nét, diện tích mặt kính tiếp xúc với ảnh rộng giúp mắt cận độ cao nhìn rõ. Dùng lâu mang lại thị lực tốt dần lên, mắt nhìn rõ hơn vì ngày càng được cải thiện.

Tròng kính cận siêu mỏng dành cho người độ cao. Nếu tròng thường có viền xung quanh dày thì kính mỏng đẹp hơn với phần viền mảnh. Biện pháp cải thiện thị lực cho người cận độ cao. Tròng có tác dụng chống chói, chống tia UV và những tia tổng hợp gây hại cho mắt. Bề mặt trơn có tác dụng bảo vệ, tránh sự bám hơi nước khi di chuyển trời mưa. Buổi tối sương mờ, cản trở việc di chuyển đối với người cận.

Hiện nay có nhiều tròng mỏng sản xuất nhiều các nước khác nhau. Công nghệ cũng nhiều nơi khác nhau, kèm theo chất liệu cũng sẽ khác. Chính vì thế có nhiều dòng cùng chiết xuất mà lại có độ mỏng hay dày khác. Những bạn có độ kính cao, muốn làm tròng mỏng thêm chút thời gian tìm hiểu để có đôi kính đẹp và an toàn.

Bài viết liên quan