Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính cận mỏng – Người cận nặng như vớ được chiếc phao cứu sinh

Kính cận mỏng – Người cận nặng như vớ được chiếc phao cứu sinh. Chỉ những ai cận từ 5 độ trở lên mới hiểu được nỗi thống khổ này. Đôi mắt bạn có nằm trong tình trạng này không? Đừng lo, bạn sẽ tìm được chiếc phao cứu sinh trong bài viết sau.

Nỗi khổ “khóc dở mếu dở” của người cận nặng

Điều bậc phụ huynh thường lo lắng đến mất ăn mất ngủ là phát hiện con mình bị cận thị. Nhất là những bậc phụ huynh có con bị cận ở bậc tiểu học.

Trẻ em bị cận thị thường tăng độ rất nhanh nếu mắt không được chăm sóc đúng cách. Đó là lý do bạn thường bắt gặp những người trưởng thành có độ cận cao.

Nếu bạn không là người cận nặng thì bạn sẽ không thể nào hiểu được nỗi niềm của họ. Đó chính là những bất tiện trong sinh hoạt đời thường.

Mọi hoạt động người cận nặng dường như chậm lại một nhịp so với người có đôi mắt khỏe mạnh. Song song đó, sự nhanh nhạy dần bị mất đi. Thay vào đó, mắt của họ ngày càng mờ và nhòe đi. Việc học hành và công việc bỗng sa sút mặc dù trước đây họ không hề kém cỏi.

Điều đáng buồn, trong số họ không phải ai tiến hành mổ mắt cũng cải thiện được tình trạng trên. Xác suất thành công của những ca mổ cận nặng là rất thấp. Chính vì thế họ đành chấp nhận đeo “kính lúp” vô cùng mất thẩm mỹ kia.

Kính cận mỏng - Người cận nặng như vớ được chiếc phao cứu sinh

Kính cận mỏng – Người cận nặng như vớ được chiếc phao cứu sinh

Kính cận mỏng – Người cận nặng như vớ được chiếc phao cứu sinh

Với sự tiên tiến của thời đại công nghệ hiện đại. Việc đeo kính cận dày cộm như hai “đáy chai bia” đã hoàn toàn lỗi thời.

Kính cận mỏng dành cho người không may bị cận nặng đã giúp nhiều người thoát khỏi sự nặng nề. Giã từ tròng kính có độ dày đến 0.5 mm là niềm vui vô cùng to lớn đối với họ.

Khi sử dụng kính cận mỏng tại Mắt Kính TiTan, bạn sẽ nhận được 4 điều sau.

  • Thoát khỏi cảm giác nặng nề với cặp tròng dày cộm

Bạn sẽ không còn cảm thấy nặng mắt là cảm nhận đầu tiên khi dùng sản phẩm này. Giờ đây đôi mắt cận vốn nhạy cảm và “yếu đuối” được giảm tải áp lực.

  • Tăng khả năng tập trung học tập và làm việc

Kính cận dày thường có trọng lượng khá nặng. Do đó, kính thường bị rơi tuột trong những tình huống “không đỡ nổi”. Kính cận mỏng sẽ khắc phục được những phiền toái trên.

  • Vết hằn trên sống mũi bỗng biến mất hoàn hảo

Vết hằn trên sống mũi là nỗi ám ảnh của mọi cô gái. Đó là do sức nặng của cặp kính đè lên sống mũi khiến vết hằn đỏ xuất hiện. Kính cận mỏng sẽ trả lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của các bạn nam và nữ.

  • Không gây nguy hiểm cho tính mạng

Cặp kính dày cộm thường xuyên rơi tuột. Chính điều này làm hạn chế tầm nhìn đột ngột, có thể dẫn đến tai nạn giao thông. Đeo kính cận mỏng là cách thông minh giúp bạn tránh điều này.

Kính cận mỏng - Người cận nặng như vớ được chiếc phao cứu sinh

Kính cận mỏng – Người cận nặng như vớ được chiếc phao cứu sinh

Bài viết liên quan