Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Sử dụng kính cận mỏng Thái Lan cho con đôi mắt sáng khỏe

Sử dụng kính cận mỏng Thái Lan cho con đôi mắt sáng khỏe. Đeo kính cận là một phương pháp hữu hiệu để kiểm soát độ cận của mắt. Kính cận mang đến nhiều lợi ích thiết thực giúp đôi mắt được khỏe mạnh và thị lực tốt.

Mắt sáng nhờ kính cận mỏng

Hiện nay, tỉ lệ người bị cận thị đang ở một con số đáng báo động. Có nhiều nguyên nhân khiến mắt bị cận thị, có thể do tự nhiên hay do tác nhân khác. Độ cận thị của mắt thường thay đổi và tăng dần theo thời gian. Nếu không biết cách kiểm soát nó, độ cận thị sẽ tăng nhanh chóng và có nhiều bất tiện.

Sử dụng kính cận mỏng là một giải pháp hiệu quả để kiểm soát đôi mắt cận thị độ cao.

Kính cận cũ thường được làm từ nhựa hay thủy tinh. Những chất liệu này có độ chiết suất thấp, vì vậy mà khả năng khúc xạ ánh sáng kém. Do đó, tròng kính với chất liệu này sẽ có độ dày khi độ cận của tròng cao.

Còn với kính cận mỏng, chất liệu để làm tròng kính là loại vật liệu chiết suất thấp. Do đó, khi làm kính cận độ cao có thể cải thiện được độ dày của tròng. Nhờ vậy mà hình ảnh đi qua tròng kính cận mỏng luôn rất chân thực, rõ nét. Người đeo kính sẽ nhìn được hình ảnh rõ tự nhiên hơn. Cảm giác thị lực tốt và dễ chịu hơn nhờ kính cận mỏng.

su dung kinh can mong thai lan cho con doi mat sang khoe

su dung kinh can mong thai lan cho con doi mat sang khoe

Sử dụng kính cận mỏng Thái Lan cho con đôi mắt sáng khỏe

Kính cận mỏng được ưa chuộng trên thế giới với nhiều thương hiệu kính cận mỏng. Các thương hiệu kính từ các nước sẽ có sự khác biệt với nhiều ưu điểm khác nhau.

Tuy nhiên những năm gần đây, người Việt thường ưu tiên lựa chọn các loại tròng kính từ Thái Lan. Một điểm cộng lớn đó là chất lượng kính cận từ Thái Lan luôn được đảm bảo. Phần nữa là giá thành kính cận mỏng Thái Lan phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế.

su dung kinh can mong thai lan cho con doi mat sang khoe

su dung kinh can mong thai lan cho con doi mat sang khoe

Kính cận mỏng Thái thường sẽ được phủ một lớp bảo vệ tròng và mắt. Lớp phủ này có tác dụng giúp loại bỏ các tác nhân xâm nhập đến mắt. Nhờ đó, mắt tránh khỏi các tác nhân gây ảnh hưởng đến thị lực. Lớp phủ này sẽ giúp loại bỏ tia UV xâm nhập đến mắt. Hạn chế sự bám nước của tròng kính, chống bụi và làm giảm trầy xước. Như vậy, người bị cận có thể yên tâm hơn khi sử dụng kính.

Thêm nữa, tròng kính cận mỏng Thái có giá thành vô cùng phải chăng. Giá của tròng kính phụ thuộc nhiều vào các loại chiết suất tròng. Chiết suất càng cao thì kính càng mỏng và tròng càng đẹp. Một cặp kính cận mỏng Thái dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Như vậy, người bị cận thị sẽ dễ dàng tham khảo và tìm hiểu đến các loại kính cận mỏng Thái.

 

 

Bài viết liên quan