Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Chia sẻ về kính cận mỏng Thái Lan cho người cận 7 độ

Chia sẻ về kính cận mỏng Thái Lan cho người cận 7 độ. Bị cận 7 độ cũng không phải là hiếm thấy. Thậm chí đây còn là một số độ cận phổ biến hiện nay. Những người làm văn phòng, sinh viên đều có thể cận 7 độ. Họ thường bị bất tiện khi đeo kính cận dày.

Làm kính cận mỏng Thái Lan

Ai ai cũng muốn sử dụng một cặp kính cận mỏng và đẹp. Nhưng với người bị cận độ cao thì các lựa chọn bị hạn chế hơn. Không phải ai cũng có thể lựa chọn một cặp kính mỏng vừa ý với mình.

Ngày nay, áp lực công việc cũng như các điều kiện cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến thị lực. Các thiết bị máy móc hay công nghệ đều có thể mang đến tác hại xấu cho mắt. Nhất là ánh sáng xanh có trong các thiết bị điện tử. Nhiều nguyên nhân khiến thị lực suy giảm và làm tăng độ cận của mắt.

Trong khi đó, các vật liệu làm kính truyền thống không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ. Tròng kính từ nhựa hay thủy tinh đều có chiết suất và khả năng khúc xạ ánh sáng thấp. Do đó, với độ cận cao, tròng kính cần nhiều nguyên liệu để đáp ứng thị lực. Như vậy kính sẽ bị làm dày và nặng hơn, đeo kính như vậy rất bất tiện.

Chia se ve kinh can mong thai lan cho nguoi can 7 do

Chia se ve kinh can mong thai lan cho nguoi can 7 do

Chia sẻ về kính cận mỏng Thái Lan cho người cận 7 độ

Chị Quỳnh (34 tuổi, Gò Vấp) đến đo mắt và làm kính ở Mắt kính Titan. Chị bị cận nhiều năm nay và độ cận hiện tại đã lên đến 7 độ. Chị có chia sẻ: “Chiếc kính cũ làm em rất khó chịu. Không đeo thì không nhìn được. Nhưng đeo kính vừa nặng vừa xấu, khiến em mất tự tin. Em chỉ mong làm được cặp kính cận sao đeo cho dễ chịu, không còn nặng nề nữa.”

Chia se ve kinh can mong thai lan cho nguoi can 7 do

Chia se ve kinh can mong thai lan cho nguoi can 7 do

Sau khi hiểu được nguyện vọng và điều kiện của chị, chúng tôi tư vấn chị chọn kính cận mỏng Thái Lan chiết suất 1.67. Dòng kính cận mỏng Thái Lan được đánh giá cao về chất lượng và rất được ưa chuộng. Với độ cận trên 7, tròng kính làm từ thủy tinh đúng là rất dày và nặng. Nhưng chị có thể làm kính với tròng chiết suất cao. Như vậy kính sẽ mỏng và đẹp hơn, đeo thoải mái hơn. Tròng kính cận Thái Lan có giá vừa phải. Với độ chiết suất 1.67 sẽ phù hợp với độ cận của chị Quỳnh.

Chị Quỳnh cho biết chị rất hài lòng về cặp kính này. Chỉ với 1 triệu 300 nghìn đồng để sở hữu cặp kính cận mỏng và đẹp như vậy. Chị đeo kính thấy thoải mái và dễ chịu hơn hẳn.

Kính cận mỏng Thái Lan còn có lớp phủ bảo vệ tròng chống lại các tác nhân gây hại. Như vậy, chị Quỳnh và khách hàng có thể an tâm sử dụng kính với sự bảo vệ tốt nhất.

 

 

Bài viết liên quan