Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Sự khác biệt giữa kính cận mỏng và kính cận thông thường

Sự khác biệt giữa kính cận mỏng và kính cận thông thường. Tròng kính cận mỏng là gì? Tròng kính cận mỏng khác tròng kính thường như thế nào? Tại sao nên sử dụng kính cận mỏng? Đó là những lý do tại sao người ta lại ưa chuộng kính cận mỏng hơn.

Kính cận mỏng cho người bị cận độ cao

Kính cận mỏng là loại kính cận được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó được xem như loại kính cận phù hợp nhất cho người bị cận thị độ cao.

Kính cận mỏng là sản phẩm mắt kính được sản xuất theo công nghệ cao. Đây là loại thấu kính plastic được làm từ những vật liệu chiết suất cao. Nhờ chiết suất cao của tròng nên có khả năng khúc xạ ánh sáng lớn. Do đó, tròng kính có thể được làm mỏng vẫn đáp ứng được thị lực cho độ cận cao. Tròng kính cận mỏng hơn, nhẹ hơn, bền hơn, tầm quan sát tốt hơn. Chính vì vậy nên tròng kính cận mỏng rất được ưa chuộng, nhất là với người có độ cận cao.

Kính cận mỏng có thể hỗ trợ tốt hơn cho người bị cận độ cao. Hoặc những ai muốn kính cận mỏng hơn, đeo đẹp hơn so với các loại kính cũ. Tròng kính cận mỏng chính là loại tròng kính công nghệ cao được tối ưu nhất hiện nay. Hầu hết người bị cận đều mong muốn được sử dụng kính cận mỏng.

Su khac biet giua kinh can mong va kinh can thong thuong

Su khac biet giua kinh can mong va kinh can thong thuong

Sự khác biệt giữa kính cận mỏng và kính cận thông thường

So với các loại kính cũ từ thủy tinh hay nhựa, kính cận mỏng có nhiều ưu điểm hơn.

Các loại kính cận từ tròng nhựa hay thủy tinh thông thường cho người có độ cận cao đều dày. Đeo kính cận không thoải mái, khiến cho người bị cận tự ti vì cặp kính xấu xí và thị lực kém. Còn với tròng kính chiết suất cao, cùng một độ khúc xạ, tròng kính được làm mỏng hơn.

Đặc biệt ở tính năng siêu mỏng cho một cái nhìn chân thực, siêu nhẹ. Đeo kính cận mỏng cho phép người bị cận độ cao sự thoải mái nhất. Hơn nữa, các tính năng bảo vệ tròng và mắt kính cũng được tối ưu. Khi đeo kính cận mỏng, bạn không cần phải lo lắng khi di chuyển dưới trời mưa. Công nghệ cao cho phép tròng kính cận chống nước bám hoàn hảo. Thị lực tốt hơn khi những giọt nước không đọng trên kính và cản trở tầm nhìn.

Su khac biet giua kinh can mong va kinh can thong thuong

Su khac biet giua kinh can mong va kinh can thong thuong

Tròng kính cận mỏng cũng có lớp phủ chống trầy xước tốt nhất. Do đó, bạn không cần quá lo lắng khi làm rơi rớt cặp kính cận của mình. Kính ít bị trầy nên đảm bảo được thị lực tốt hơn.

Ngoài ra, tròng kính cận mỏng còn bảo vệ mắt khỏi tia UV, chống ánh sáng xanh, hạn chế bị chói mắt khi ra nắng. Sử dụng kính cận mỏng giúp người bị cận có thể an tâm hơn nhiều.

Bài viết liên quan