Tin tức & sự kiện

Làm thế nào hàn gọng kính gãy khi ở xa trung tâm TP.HCM?

Đối với một số người, mắt kính là vật bất ly thân, là phụ kiện vô cùng quan trọng mà họ luôn nâng niu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi những lần va quẹt gây hỏng, gãy kính. Lúc bấy giờ, không phải người dùng nào cũng đủ điều kiện kinh tế hoặc địa lý để thay kính mới. Hoặc bởi vì đây là món quà vô giá của người thân yêu đã tặng, gửi vào đó cả tấm lòng. Trong trường hợp này, hàn gọng kính gãy là biện pháp tối ưu nhất. Vậy làm thế nào để hàn gọng kính gãy khi ở xa trung tâm TP.HCM? Hãy cùng Mắt kính Titan khám phá ngay sau đây!

Vai trò sửa gọng kính bị gãy TP.HCM giữa đại dịch Covid 19

Cả nước đang phải chịu ảnh hưởng khá nặng nề từ đại dịch Covid 19. Nền kinh tế khủng hoảng kéo theo mức sống của người dân giảm mạnh. Không chỉ đối mặt với những mối nguy hiểm khôn lường, nguồn công việc nuôi sống bản thân, gia đình cũng bị hạn chế.

Rơi vào tình trạng này, đa số người tiêu dùng phải buộc thắt chi tiêu, tận dụng tối đa phụ kiện đang có. Thế nhưng, chẳng may chiếc gọng kính titan bị gãy hoặc gọng kính kim loại bị gãy thì sao?

Hàn gọng kính gãy là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ hàn kính chắc chắn, Mắt kính Titan còn làm bóng sáng kính, mang đến nét đẹp thẩm mỹ như ban đầu. Đây cũng là cách giúp bản thân bạn lưu giữ vật phẩm kỷ niệm đáng trân trọng bên mình.

sua-gong-kinh-bi-gay-TP.HCM-1106

Không chỉ hàn kính chắc chắn, Mắt kính Titan còn làm bóng sáng kính

Gọng kính bị gãy chốt hoặc đệm mũi kính bị gãy phải làm sao?

Đối với trường hợp gọng kính bị gãy chốt

Gọng kính bị gãy chốt là trường hợp thường gặp nhất ở phụ kiện này. Để tiếp tục sử dụng tạm thời, bạn cần cố định càng kính bằng việc cột chỉ hoặc kẽm. Sau đó nhanh chóng liên hệ và chuyển kính đến Mắt kính Titan để được cấp cứu kịp thời.

Người tiêu dùng tuyệt đối không nên dán gọng kính bằng keo 502. Bởi vì cách sửa gọng kính bị gãy bằng keo 502 này không khéo sẽ khiến tròng kính bị dây bẩn, làm hỏng, ố, mờ, mất giá trị chiếc kính.

Đối với trường hợp đệm mũi kính bị gãy

Đây là trường hợp cấp bách cần hàn đệm mũi kính bị gãy ngay. Hiện tại, đây cũng là cách khắc phục duy nhất, hiệu quả nhất.

sua-gong-kinh-bi-cong-1106

Người tiêu dùng cần nhanh chóng liên hệ và chuyển kính đến Mắt kính Titan để được cấp cứu kịp thời

Khám phá quy trình hàn gọng kính gãy tại Mắt kính Titan

Quy trình hàn gọng kính bị gãy chốt tại Mắt kính Titan trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định chất liệu gọng kính người tiêu dùng đang sử dụng

Hiện tại, Mắt kính Titan cung cấp dịch vụ hàn gọng kính kim loại và hàn gọng kính titan. Gọng kính nhựa chưa có dịch vụ hàn gọng kính gãy.

Nếu kính của bạn là kính titan hoặc kính kim loại, mời bạn theo dõi bước tiếp theo.

Bước 2: Xác định tình trạng gọng kính thông qua hình ảnh

Người tiêu dùng cần chụp hình gọng kính cần hàn. Gửi thông tin hình ảnh qua kênh Facebook Kính thuốc, Mắt kính Titan Hồ Chí Minh hoặc Zalo: 0902815245, 0987389196.

Bước 3: Thông báo thời gian hàn kính 

Trường hợp người tiêu dùng tại TP.HCM, thời gian nhận lại kính hàn sau 2 ngày.

Trường hợp người tiêu dùng ở Tỉnh xa, thời gian nhận kính sau 4 đến 6 ngày.

Địa chỉ cụ thể nhận hàn gọng kính gãy: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

Giá sửa gọng kính bị gãy TP.HCM tại Mắt kính Titan:

Hàn gọng kính kim loại TP.HCM là: 100.000 VND/ mối.

Hàn gọng kính titan TP.HCM là: 150.000 VND/ mối.

gay-gong-kinh-la-diem-gi-1106

Quy trình hàn gọng kính bị gãy chốt tại Mắt kính Titan trải qua 3 bước cơ bản

Phương án thay gọng kính giữ tròng được áp dụng trong trường hợp nào?

Phương án thay gọng kính giữ tròng áp dụng trong trường hợp gọng kính gãy nặng hoặc gãy nhiều mối trên 1 càng kính. Lúc bấy giờ phương án sửa kính cận bị gãy chỉ có tác dụng tạm thời, chưa có tác dụng lâu dài.

Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí thì bạn nên thay gọng kính giữ tròng. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Mắt kính Titan sẽ biết cách hỗ trợ bạn lựa chọn gọng kính mới tương thích tròng kính hiện tại.

thay-oc-mat-kinh-1106

Phương án thay gọng kính giữ tròng áp dụng trong trường hợp gọng kính gãy nặng hoặc gãy nhiều mối trên 1 càng kính

Với hơn 10 năm đứng vững trên thị trường ngành kính TP.HCM, Mắt kính Titan tự hào là địa chỉ hàn gọng kính gãy đáng tín nhiệm. Bạn có thể lựa chọn tiệm sửa mắt kính gần đây nhất hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Kính thuốc cùng Hotline miễn phí: 0902815245 để được hỗ trợ cách thức vận chuyển gọng kính gãy đến cửa hàng trong trường hợp ở xa trung tâm TP.HCM. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng cùng cảm giác đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ hàn kính tại đây!

Trà My

Bài viết liên quan