Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Quận 3-Lưu ý bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019

Quận 3-Lưu ý bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019. Việc sử dụng kính cận mỏng giúp đôi mắt được thoải mái hơn đáng kể. Do đó, nhiều người dự định làm kính cận mỏng. Trước khi làm kính, hãy tham khảo bảng giá kính cận siêu mỏng 2019.

Kính cận siêu mỏng – Lựa chọn tuyệt vời cho đôi mắt cận

Kính cận là một cách chữa tật khúc xạ mắt phổ biến. Nhiều người lựa chọn phương pháp này vì thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm. Cặp kính cận đóng vai trò như một thấu kính phân kì. Giúp đưa hình ảnh ở khoảng cách xa phản chiếu ở võng mạc mắt, giúp mắt nhìn rõ vật ở xa.

Độ cận càng cao thì khoảng cách nhìn thấy được càng gần. Do đó, người có độ cận cao thì bị phụ thuộc nhiều vào kính cận. Đồng thời, với độ cận nặng, người ta sẽ cần cặp tròng dày hơn. Để đủ khả năng khúc xạ ánh sáng đến mắt với các chất liệu thông thường.

Nhưng với kính cận siêu mỏng, độ chiết xuất cao và khả năng khúc xạ lớn. Do đó mà tròng kính được làm mỏng và nhẹ hơn nhờ vật liệu chiết xuất cao. Sử dụng tròng kính cận siêu mỏng giúp mắt được nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Việc đeo kính trở nên dễ dàng và thuận tiện. Không còn cảm giác nặng nề vướng víu khi bị tì nặng lên sống mũi hay thái dương.

Đặc biệt, tròng kính mỏng trong suốt nên hình ảnh đến mắt chân thực và rõ ràng hơn nhiều. Người đeo kính không còn cảm giác nhức mỏi mắt khi phải đeo kính thường xuyên.

Quận 3-Lưu ý bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019

Quận 3-Lưu ý bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019

Sử dụng tròng kính cận siêu mỏng chính là sự lựa chọn thông minh của người bị cận thị nặng.

Quận 3-Lưu ý bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019

Có nhiều loại kính cận siêu mỏng trên thị trường. Do đó mà bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019 cũng có nhiều thay đổi.

Trước hết, khách hàng nên lựa chọn đúng loại kính cận mỏng chính hãng. Bởi vì thị trường kính thuốc hiện nay tràn lan các loại kính giả, kính nhái. Sử dụng các loại kính này có thể gây ảnh hưởng đến thị lực.

Quận 3-Lưu ý bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019

Quận 3-Lưu ý bảng giá tròng kính cận siêu mỏng 2019

Còn với các dòng kính cận siêu mỏng chính hãng. Ở Việt Nam, các dòng kính nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản, Đức đều được ưa chuộng. Thương hiệu kính cận siêu mỏng cũng vậy. Tùy vào các thương hiệu làm kính và độ chiết xuất của kính sẽ có giá thành khác nhau. Về độ chiết xuất, tròng kính cận có độ chiết xuất càng lớn thì giá càng cao.

Độ chiết xuất của kính phụ thuộc vào độ cận của người đeo. Với người bị cận từ 4-7 độ, có thể dùng kính chiết xuất 1.61. Người bị cận cao hơn, 7-10 độ có thể dùng kính 1.67 độ chiết xuất. Còn nếu cận thị trên 10 độ, sử dụng kính chiết xuất 1.74 là phù hợp. Kính cận có độ chiết xuất càng cao sẽ càng mỏng đẹp. Nhưng nên cân nhắc giá tiền và độ cận của bản thân để lựa chọn thích hợp.

 

Bài viết liên quan

2 Bình luận

  1. Vy viết:

    E cận 5,75 độ thì nên sử dụng tròng kính nào và giá bao nhiêu ạ

    1. Hi Vy,
      Mình ở đâu có đt để lại chuyên môn tư vấn mình rõ thêm. Có dòng mỏng giúp độ cao trên 5 độ mỏng nhẹ dễ nhìn.

Bình luận đã đóng.