Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Siêu phẩm 2019 tròng kính cận mỏng Nhật ở Điện Biên Phủ

Siêu phẩm 2019 tròng kính cận mỏng Nhật ở Điện Biên Phủ. Được biết đến là một quốc gia mạnh về công nghệ. Nhật Bản không làm cho chúng ta thất vọng vì giới thiệu loại tròng kính siêu mỏng. Đây dự đoán sẽ là siêu phẩm nổi bật nhất 2019.

Siêu phẩm 2019 tròng kính cận mỏng Nhật ở Điện Biên Phủ

Nhật Bản được biết đến là một cường quốc về khoa học công nghệ. Những phát minh tiên tiến góp phần phát triển tối ưu cuộc sống của con người. Kể cả về sức khỏe và sức khỏe mắt.

Nhật Bản đã giới thiệu một loại kính mới trên thị trường kính thuốc: kính cận siêu mỏng 2019. Đây dự đoán sẽ là loại kính cận hot nhất năm và được nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về loại kính này.

Nếu như trước đây, người bị cận độ cao phải chịu nhiều thiệt thòi. Họ bị ảnh hưởng về tinh thần và cả thị lực bởi vì cặp kính cận trên mặt. Kính cận dày, nặng nề khiến người bị cận tự ti. Nhưng giờ đây, khi kính cận mỏng ra đời, nó dành riêng cho người bị cận độ cao. Kể cả 5 độ hay 10 độ hoặc hơn, tròng kính vẫn có thể được làm mỏng như kính thường. Người đeo kính không phải tự ti hay gặp khó khăn vì tròng kính dày nữa.

Siêu phẩm 2019 tròng kính cận mỏng Nhật ở Điện Biên Phủ

Siêu phẩm 2019 tròng kính cận mỏng Nhật ở Điện Biên Phủ

Làm thế nào để chọn kính cận mỏng phù hợp?

Việc sử dụng kính cận mỏng là rất cần thiết cho người bị cận nặng. Bên cạnh mang đến vẻ thẩm mỹ thì tròng kính mỏng cũng rất tốt cho thị lực.

Siêu phẩm 2019 tròng kính cận mỏng Nhật ở Điện Biên Phủ

Siêu phẩm 2019 tròng kính cận mỏng Nhật ở Điện Biên Phủ

Tất nhiên, chất liệu của tròng kính quyết định lớn đến độ mỏng của kính. Các loại tròng nhựa hay thủy tinh đều có chiết xuất thấp, do đó tròng kính dày. Nếu bị cận thị độ cao thì nên chọn loại kính có chiết xuất cao: 1.57, 1.61, 1.67, 1.74. Chọn độ chiết xuất càng lớn thì kính càng mỏng và giá thành cũng đắt hơn. Do đó nên cân nhắc cho phù hợp, với người độ cận cao thì nên chọn chiết xuất cao.

Bên cạnh việc chọn tròng kính thì cũng nên lưu ý chọn gọng để có một chiếc kính đẹp. Người có độ cận cao thì kính rất nặng, nên chọn loại kính cận có gọng mỏng nhẹ để giảm trọng lượng kính.

Hai chất liệu làm gọng kính phổ biến nhất hiện nay là nhựa và kim loại. Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người mà chọn gọng sao cho phù hợp. Ngoài ra, hiện nay các loại gọng đều được thiết kế mẫu mã đa dạng. Có thể chọn kính theo cá tính, sở thích hay gương mặt.

Việc chọn gọng và tròng đều rất quan trọng để làm nên cặp kính đẹp. Do đó, hãy cân nhắc và lựa chọn kĩ để sao đeo vừa vặn và thoải mái.

 

Bài viết liên quan

2 Bình luận

  1. Linh viết:

    Tôi muốn đặt cái mắt kính siêu mỏng cận -20 độ

    1. Hi Linh,
      Mình có sổ đo độ chưa? Mình đang dùng kính bao nhiêu độ ah? Có thể hỗ trợ tư vấn ở đây hay qua zalo 0902815245.

Bình luận đã đóng.