Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Tìm Hiểu Kính Cận Độ Cao Làm Mỏng Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Kính Cận Độ Cao Làm Mỏng Như Thế Nào? Người bị cận thị có nhiều điều quan tâm hơn. Bên cạnh việc chăm sóc đôi mắt thì chiếc kính cận cũng là vấn đề quan trọng. Đặc biệt là với người cận thị độ cao. Làm sao để kính cận của mình nhìn tốt, đeo thoải mái.

Kính cận mỏng – Giải pháp cho người bị cận độ cao

Một vấn đề mà hầu hết người bị cận thị độ cao quan tâm đó là chiếc kính dày cộm của mình.

Trước đây kính cận được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa thông thường nên tròng kính rất dày. Nhất là với người độ cận cao thì tròng kính càng dày và nặng khiến người đeo khó chịu. Kính dày thường khiến mắt bị mỏi, nhức đầu nếu đeo trong thời gian dài.

Quan trọng nhất là tròng kính cận dày cũng khiến thị lực bị ảnh hưởng nhiều. Vì tròng dày nên khả năng khúc xạ ánh sáng yếu, tầm nhìn kém, hình ảnh nhìn xa không rõ. Thị lực dù đeo kính nhưng vẫn kém khiến người đeo mệt mỏi.

Một giải pháp dành cho người bị cận thị độ cao lúc này chính là kính cận mỏng. Xuất hiện trên thị trường Việt vài năm gần đây nhưng hiệu quả của kính cận mỏng ngày càng được khẳng định. Hầu hết người bị cận độ cao biết đến kính cận mỏng đều yêu cầu làm kính mỏng cho mình.

Tìm Hiểu Kính Cận Độ Cao Làm Mỏng Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Kính Cận Độ Cao Làm Mỏng Như Thế Nào?

Tìm hiểu kính cận độ cao làm mỏng như thế nào?

Việc sử dụng chất liệu high index với độ chiết xuất cao. Khả năng khúc xạ tốt làm tròng kính đã mang đến kết quả tốt không ngờ. Chiếc kính cận độ cao được làm mỏng đi rất nhiều. Bên cạnh việc kính mỏng hơn, nhẹ hơn, đeo thoải mái hơn. Quan trọng nhất phải kể đến khả năng bảo vệ mắt và thị lực khi đeo kính tăng đáng kể.

Kính cận mỏng có khả năng chống tia UV, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử tốt. Nhờ vào kính cận độ cao làm mỏng nên hình ảnh nhìn thấy cũng chân thực và rõ nét hơn. Tầm nhìn được cải thiện nhiều hơn.

Tìm Hiểu Kính Cận Độ Cao Làm Mỏng Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Kính Cận Độ Cao Làm Mỏng Như Thế Nào?

Cuộc sống hiện đại đầy màu sắc, kính cận cũng trở thành món đồ thời trang đầy hấp dẫn. Đừng để chiếc kính dày khiến bạn bị cản trở. Sở hữu một chiếc kính cận mỏng, bạn có nhiều hơn sự tự tin và thị lực để tận hưởng cuộc sống.

Bài viết liên quan