Tròng Kính Cận Đổi Màu Khi Ra Nắng

Tròng kính cận đổi màu rất nhiều anh chị nghĩ cứ nghĩ chỗ nào sáng là kính tự động đổi màu. Chính vì thế có đôi người hiểu lầm tròng kính với tác dụng khác như thế. Tròng kính cận được nhiều anh chị lựa chọn các dòng đeo nhiều năm qua.

Kính chống chói, kính chống trầy, kính mỏng và kính siêu mỏng, và kính mát có độ cũng đã dùng qua. Nhưng riêng kính đổi màu thì chưa dùng đến, cần tư vấn kỹ hơn.

Tròng kính cận đổi màu khi ra nắng, đây là dòng kính trắng sau khi tiếp súc với nắng có nhiều tia UV sẽ tự động sậm màu lại. Tùy theo chọn màu khói hay màu trà mà tròng kính sẽ đổi theo ý chọn ban đầu. Thường thì nữ sẽ chọn màu trà và nam chọn màu khói. Dùng kính đổi màu lúc di chuyển nơi có nắng kính mới đổi màu, còn trong mát hay ánh sáng của bóng đèn thì màu trắng như kính bình thường giúp ta nhìn rõ.

Tròng Kính Cận Đổi Màu Khi Ra Nắng
Tròng Kính Cận Đổi Màu Khi Ra Nắng

Nhiều anh chị dùng kính đổi màu nhưng hay sử dụng xe hơi đi làm việc, những lúc nắng to nhưng mắt kính đổi màu cũng không có nhiều. Đây là lý do cho thấy, chúng ta ngồi trong xe hơi, kính xe cản trở những tia UV không cho xuyên qua lớp kính vào trong. Tròng kính đổi màu không tiếp xúc với tia UV nên màu trắng hoặc sậm lại ít. Tròng kính cận đổi màu phụ thuộc vào tia tử ngoại làm cho các phân tử tròng kính sậm màu, vào trong nhà những nơi không có tư tử ngoại thi trở lại bình thường.

Tròng Kính Cận Đổi Màu Khi Ra Nắng
Tròng Kính Cận Đổi Màu Khi Ra Nắng

Ráp kính cận đổi màu cũng đơn giản như kính bình thường, khám đúng số độ từng mắt và cắt tròng kính thay vào là hoàn tất một bộ kính. Có nhiều đơn vị dịch vụ cung cấp tròng kính đổi màu nhưng tùy theo hàng xuất xứ ở đâu mà có giá khác nhau. Tròng kính cao cấp đổi màu nhanh, chống chói chống tia tử ngoại hiện đang dao động từ 600-1tr6. Giá tròng như trên đối với tròng platis nhựa cao cấp, tuy nhiên tròng thủy tinh thì có giá thấp hơn nhiều so với tròng orma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245