Tin tức & sự kiện

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018. Với những người bị cận thị thì chiếc kính rất quan trọng. Tuy nhiên, ngày nay chiếc kính không chỉ được sử dụng như một vật dụng giúp bạn nhìn rõ mọi vật mà còn trở thành một món đồ thời trang nữa. Những chiếc kính cận “dày cộp” và nặng nề nên được thay thế bằng những chiếc kính cận mỏng.

Nhiều người lại đặt ra câu hỏi rằng: Liệu kính cận mỏng có tốt như những chiếc kính cận dày hay không? Có đảm bảo chất lượng không? Để biết được có nên sử dụng kính cận mỏng hay không, chúng ta sẽ đi tìm hiểu.

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018

 

Chất liệu làm tròng kính cận mỏng

Tròng kính giúp chúng ta nhìn được là nhờ việc nó uốn cong ánh sáng đi qua. Tiêu chí quan trọng đối với một chiếc kính cận đó chính là chỉ số khúc xạ. Với những loại vật liệu làm tròng kính khác nhau sẽ cho chỉ số khúc xạ khác nhau.

Những chiếc kính cận trước đây thường gặp một số vấn đề khác như dễ vỡ, nặng, dễ xước. Nhưng ngày nay nhiều chiếc kính cận mỏng cũng đã khắc phục được điều đó. Bạn sẽ biết được điều đó khi tham khảo những đặc điểm của các loại vật liệu được sử dụng làm kính cận mỏng:

– High-indexs plastics: tròng kính rất mỏng, nhẹ và có khả năng chặn 100% tia cực tím.

– Polycarbonate: tròng kính mỏng nhưng không bằng High-indexs plastics nhưng nhẹ hơn, siêu chịu lực và cũng có khả năng chặn 100% tia cực tím.

– Trivex: là loại vật liệu nhẹ nhất trong các loại vật liệu làm kính hiện nay, siêu chịu lực, chặn 100% tia cực tím và có quang sai cao hơn Polycarbonate.

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018

Những loại tròng kính cận mỏng hiện nay

Với loại Plastic truyền thống sẽ có chiết suất là 1.50, còn thủy tinh là 1.52. Nhưng trên thị trường hiện nay đã có một số loại tròng kính cận mỏng với độ chiết suất cao như là:

  • Tròng công nghệ siêu mỏng 1.61.
  • Tròng công nghệ siêu mỏng 1.67.
  • Tròng cộng nghệ siêu mỏng 1.74.
  • Giới thiệu tròng kính siêu mỏng 1.74.

Theo các bác sĩ thì tròng kính có độ chiết suất từ 1.67 là tốt cho mắt và bạn nên dùng. Những loại tròng kính cận mỏng này ngoài việc mỏng và nhẹ hơn còn có một số ưu điểm khác.

– Giúp người sử dụng có được tầm nhìn rõ ràng, tự nhiên, trung thực.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc kính

– Dễ tạo ra nhiều kiểu dáng kính khác nhau đáp ứng thị hiếu người sử dụng

– Sử dụng an toàn và bền hơn, có khả năng chịu lực

– Kính có khả năng chống trầy xước cao

– Tầm nhìn cũng rộng hơn.

Một số loại kính cận mỏng hiện nay mà bạn có thể tìm thấy ở Kính Titan là:

FASYADON ITALY, CRYSTAL IP, NIKON A, Binchi5317,…

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018

Vì Sao Nên Chọn Kính Cận Mỏng Cho Mùa Hè 2018

Giá thành kính cận mỏng

Từ hai vấn đề trên, chúng ta đã biết được rằng có nên sử dụng kính cận mỏng hay không. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy băn khoăn về giá thành của kính cận mỏng. Nói về giá thành của kính cận mỏng, chúng ta phải dựa trên nhiều tiêu chí.

Với sự đa dạng của các loại vật liệu hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một chiếc kính phù hợp cho mình. Chỉ với giá vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Đó sẽ không phải là khoản tiền lớn nếu so với những lợi ích mà bạn nhận được từ chiếc kính cận mỏng.

Mỗi cửa hàng sẽ có giá kính khác nhau, nhưng tôi tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn được những chiếc kính ưng ý cùng giá thành hợp lý tại KÍNH TITAN.

Bài viết liên quan