Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Vì Sao Người Bị Cận Thị Nặng Nên Sử Dụng Kính Cận Mỏng?

Vì Sao Người Bị Cận Thị Nặng Nên Sử Dụng Kính Cận Mỏng? Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng chọn kính cận nhưng có quá nhiều băn khoăn. Người thì muốn kính đẹp. Người thì chỉ quan tâm kính tốt. Người lại muốn kính đeo thoải mái. Nhưng với chuyên gia, loại kính phù hợp nhất là kính cận mỏng.

Mắt kính Titan đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành kính mắt. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng vì máy móc hiện đại và chất lượng kính. Titan luôn cố gắng hiểu rõ tình trạng của từng bệnh nhân để tư vấn loại kính phù hợp nhất. Trong nhiều năm qua, thấu hiểu những nỗi khổ của người cận thị nặng, chúng tôi đã mang đến sản phẩm kính cận mỏng. Vì sao người bị cận thị nặng nên sử dụng kính cận mỏng?

1. Kính cận mỏng đem đến thị lực tốt hơn

Kính cận mỏng được làm từ chất liệu high index với công nghệ kĩ thuật tiên tiến. Do đó, có thể nói kính cận mỏng không chỉ mỏng nhẹ hơn bình thường. Đặc biệt là khả năng đem lại hình ảnh chính xác của kính cao hơn. Chủ yếu là do tròng mỏng nên hình ảnh đi qua kính mang đến cảm giác chân thực hơn.

Vì Sao Người Bị Cận Thị Nặng Nên Sử Dụng Kính Cận Mỏng?

Vì Sao Người Bị Cận Thị Nặng Nên Sử Dụng Kính Cận Mỏng?

2. Thiết kế tinh tế thời trang

Nếu như người bị cận thị nặng còn phải e ngại vì cặp kính quá dày khiến gương mặt bị tối đi. Đeo kính vào trông chậm chạp hơn thì kính cận mỏng lại chẳng khác gì một kiểu kính thời trang, là phụ kiện làm đẹp.

Kính cận mỏng có nhiều thiết kế tinh tế, gọn gàng nên mang đến cảm giác thẩm mỹ, thời trang hơn cho người đeo.

3. Bảo vệ mắt tốt hơn

Kính cận mỏng tối đa khả năng bảo vệ mắt nhờ chống UV, bền nhờ lớp phủ chống trầy. Có thể nói tia UV là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh cườm mắt, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể lúc về già. Kính cận bình thường không có khả năng chống UV còn đeo kính mát thì không nhìn rõ được. Do đó, sử dụng kính cận mỏng có lớp chống UV sẽ giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Tương tự, lớp phủ chống trầy cũng được thêm vào để tăng chất lượng kính.

Vì Sao Người Bị Cận Thị Nặng Nên Sử Dụng Kính Cận Mỏng?

Vì Sao Người Bị Cận Thị Nặng Nên Sử Dụng Kính Cận Mỏng?

4. Cảm giác thoải mái, tự tin hơn

Kính cận mỏng mang đến cảm giác thoải mái, tự tin hơn cho người đeo nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Đeo kính nhẹ, đẹp nên thấy tự tin hơn. Từ đó mà làm việc có hiệu quả hơn, các mối quan hệ cũng tốt đẹp hơn.

Đừng ngại ngần liên hệ đến Mắt kính Titan để sở hữu cặp kính cận siêu mỏng siêu chất lượng nhé.

 

 

Bài viết liên quan