Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Xu hướng kính cận mỏng năm 2019 người bị cận cần lưu ý

Xu hướng kính cận mỏng năm 2019 người bị cận cần lưu ý. Thiết kế kính cận mỏng như thế nào sẽ là xu hướng của năm nay? Tham khảo những mẫu kính cận mỏng đẹp để trở thành người đeo kính cận sành điệu.

Kính cận mỏng dự đoán làm nên cơn sốt năm 2019

Kính cận mỏng chính là loại kính cận được làm mỏng dành riêng cho độ cận cao. Kính cận độ cao truyền thống thường được làm từ nhựa hay thủy tinh. Những loại vật liệu này có nhược điểm là rất dày nếu làm kính cho độ cận cao.

Do đó, các nhà sản xuất kính đã tìm ra loại vật liệu chiết suất cao. Nhờ chiết suất cao nên khả năng khúc xạ ánh sáng lớn hơn. Nhờ đó, tròng kính có thể được làm mỏng và nhẹ hơn thông thường.

Kính cận mỏng có nhiều lợi ích nhưng nổi bật nhất là cảm giác dễ chịu khi đeo kính. Hơn nữa, kính cận mỏng còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng, sành điệu. Nhờ đó mà kính cận mỏng đang trở thành xu hướng trong nhiều năm nay.

Năm 2019, khi con người không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà yếu tố thẩm mỹ cũng được đề cao. Kính cận mỏng trở thành trợ thủ đắc lực cho người cận nặng tự ti về cặp kính của mình. Do đó, kính cận mỏng cũng được dự đoán sẽ rất được ưa chuộng trong năm nay.

xu huong kinh can mong nam 2019 nguoi bi can can luu y

xu huong kinh can mong nam 2019 nguoi bi can can luu y

Xu hướng kính cận mỏng năm 2019 người bị cận cần lưu ý

Người bị cận nặng lên lưu ý một số mẫu kính mỏng được dự đoán là xu hướng năm 2019.

Kính cận mỏng với chiết suất cao. Chiết suất của tròng kính luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn kính cận mỏng. Độ chiết suất càng cao thì kính cận càng mỏng. Hơn nữa, trong điều kiện sinh hoạt như hiện nay, số người bị cận độ cao ngày càng nhiều. Do đó, tròng kính cận của năm 2019 có thể mang độ cận ngày càng cao. Độ chiết suất kính mỏng nhất hiện nay là 1.74, thích hợp cho người bị cận trên 10 độ.

xu huong kinh can mong nam 2019 nguoi bi can can luu y

xu huong kinh can mong nam 2019 nguoi bi can can luu y

Kính cận mỏng với gọng nhựa: Gọng kính nhựa mang đến vẻ trẻ trung, năng động cho người đeo kính. Gọng kính nhựa cũng giúp trọng lượng của kính cận giảm đi đáng kể. Thiết kế gọng kính nhựa cũng được sử dụng cho nhiều đối tượng. Vừa thích hợp cho người trẻ, với các loại gọng nhựa màu sắc. Vừa thích hợp cho người đi làm với các thiết kế gọng mảnh, nhẹ đầy thanh lịch.

Kính cận với gọng kim loại mỏng: Gọng kính kim loại mỏng cũng là một cách giảm trọng lượng kính. Các thiết kế gọng kính kim loại mỏng thường mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch hơn. Thích hợp cho nhân viên văn phòng, người trung niên.

 

Bài viết liên quan