Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Cách Chọn Gọng Kính Cận Độ Cao Để Đeo Thoải Mái Nhất

Cách chọn gọng kính cận độ cao để đeo thoải mái nhất. Gọng kính là một phần quan trọng không thể thiếu cho mắt kính. Để một chiếc kính đeo thoải mái là nhờ chọn gọng kính phù hợp. Có những cách chọn gọng giúp bạn tự tin, dễ chịu hơn khi đeo kính.

Gọng kính cận độ cao cần đảm bảo những yếu tố nào?

Người bị cận thị độ cao luôn cảm thấy bất tiện khi đeo kính. Không phải vì đeo không quen mà do đeo kính nặng nề, luôn cảm thấy khó chịu. Cởi kính ra thì thoải mái nhưng không nhìn rõ chữ. Do đó mà cần một chiếc gọng kính thích hợp cho độ cận cao để dễ chịu hơn khi đeo kính.

Độ cận cao thì kính đã nặng, do đó cần chọn gọng kính mỏng nhẹ để giảm trọng lượng kính. Như vậy kính sẽ nhẹ hơn và không bị tì nặng vào mũi hay vành tai. Chọn gọng kính cũng nên chọn loại vừa vặn với gương mặt. Không nên chọn loại quá chật hay quá lỏng sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng kính.

Ngoài ra, để có một chiếc kính đẹp thì cũng nên chú ý chọn kiểu gọng phù hợp. Thiết kế gọng hợp thời tran. Kiểu dáng hợp với khuôn mặt. Như vậy sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho kính cận. Người đeo cảm thấy tự tin hơn dù độ cận cao.

Cách Chọn Gọng Kính Cận Độ Cao Để Đeo Thoải Mái Nhất

Cách Chọn Gọng Kính Cận Độ Cao Để Đeo Thoải Mái Nhất

Cách chọn gọng kính cận độ cao để đeo thoải mái nhất

Quan trọng nhất để đeo kính cận độ cao thoải mái là chọn một chiếc gọng vừa vặn với khuôn mặt. Kính đeo vào giữ nguyên trên mặt, không bị rơi vì lỏng quá. Không tì mạnh lên mũi và vành tai. Nói chung đeo cảm thấy thoải mái, tự nhiên là được.

Chất liệu làm kính cận hiện nay chủ yếu là nhựa và kim loại. Đây là các chất liệu phổ biến và phù hợp với điều kiện, nhu cầu của phần đông khách hàng. Gọng kính nhựa nhẹ, kiểu dáng trẻ trung, có nhiều thiết kế. Còn gọng kim loại có thể chọn loại mỏng nhẹ, sang trọng và chín chắn hơn.

Cách Chọn Gọng Kính Cận Độ Cao Để Đeo Thoải Mái Nhất

Cách Chọn Gọng Kính Cận Độ Cao Để Đeo Thoải Mái Nhất

Gọng kính nhựa thì có nhiều mẫu mã và thiết kế hơn. Song cũng có nhiều người chọn gọng kim loại vì mong muốn sự chỉnh chu, trưởng thành.

Bên cạnh đó cũng có cách chọn gọng kính theo từng gương mặt cụ thể. Bạn hãy liên hệ đến Mắt kính Titan để được tư vấn chọn gọng kính cận độ cao chuẩn nhất.

 

Bài viết liên quan

1 Bình luận

  1. Nguyễn vũ duy anh viết:

    Muốn mua một kính butitan có lớp phủ sft

Bình luận đã đóng.