Cập nhật nóng hổi giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp 2019

Tròng kính siêu mỏng được mọi người ưu ái hơn do có thể lắp vào gọng kính thời trang. Và chiếc kính cũng này đặc biệt nhẹ, không gây áp lực cho mũi. Liệu giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp bao nhiêu, có khác biệt nhiều so với tròng kính thường không? Mọi người hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp

Tròng kính cận siêu mỏng chủ yếu là hàng nhập khẩu. Bao gồm các thương hiệu từ Châu Âu và Nhật Bản. Cụ thể là Essilor (Pháp), Carl Zeiss (Đức), Hoya (Nhật)…

Ngoài ra, tròng kính siêu mỏng còn được chia thành nhiều loại chiết suất khác nhau. Chiết suất được chia làm 3 loại chính là 1.56, 1.6, 1.67. Kính có chiết suất càng cao sẽ càng mỏng và ngược lại. Thậm chí, với mức chiết suất 1.67, kính 10 độ có thể mọng nhẹ như kính 3-4 độ.

Giá tròng kính cận siêu mỏng sẽ tùy thuộc vào chiết suất và thương hiệu mà bạn chọn lựa. Tròng kính có chiết xuất càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại. Sau đây là giá tròng cận siêu mỏng của một số thương hiệu nổi tiếng.

Giá tròng Zeiss Single

Chiết suất 1.56: 1.500.000đ

Chiết suất 1.60: 2.500.000đ

Chiết suất 1.67: 4.500.000đ

Giá tròng kính mỏng Hoya:

Chiết suất 1.55: 490.000đ

Chiết suất 1.60: 840.000đ

Chiết suất 1.67: 1.420.000đ

Trên đây là bảng giá thành tròng kính cận siêu mỏng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn có những thương hiệu khác với mức giá cao hoặc thấp hơn. Bên cạnh đó, chi phí làm kính có thể chênh lệch giữa các cửa hàng. Hoặc giá sẽ cao hơn nếu khách hàng có những yêu cầu khác về tròng kính.

ròng kính siêu mỏng còn được chia thành nhiều loại chiết suất khác nhau như 1.56, 1.61, 1.67
Tròng kính siêu mỏng còn được chia thành nhiều loại chiết suất khác nhau như 1.56, 1.61, 1.67

Điều bạn chưa biết về giá tròng kính siêu mỏng

Giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp giá từ 1 đến hơn 2 triệu đồng là rất bình thường. Vì nếu, người mua muốn có chiếc kính bảo vệ mắt tốt hơn với các chức năng như chống chói, chống UV, cắt ánh sáng xanh,… thì kính giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng có kính với mức giá 200 đến 300 nghìn đồng. Nhưng đây chỉ là tròng kính phổ thông, độ mỏng không cao và không có nhiều chức năng khác.

Thật ra, quan trọng hơn cả giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp là chất lượng của kính. Bởi lẽ, tình trạng kính kém chất lượng hiện nay tràn lan khắp mọi nơi. Không chỉ thế, còn có nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái với bao bì được sao chép y như thật từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này làm khách hàng bị đánh lừa và “tiền mất tật mang”. Người cận phải kính không đạt tiêu chuẩn trong thời gian dài. Từ đó, mắt ngày càng kém vì không được bảo vệ đúng cách.

Vì vậy, người mua kính hãy nhớ việc quan tâm giá thành sản phẩm thôi chưa đủ. Bạn cần tìm hiểu về nơi mua kính, lựa chọn thật kỹ tròng kính để chọn được sản phẩm tốt.

Trung bình tròng kính cận siêu mỏng có giá từ 1 đến hơn 2 triệu đồng
Trung bình tròng kính cận siêu mỏng có giá từ 1 đến hơn 2 triệu đồng

Chia sẻ địa điểm và giá tròng kính siêu mỏng

Số lượng trung tâm kính mắt ngày càng nhiều, nhưng “vàng thau” lẫn lộn. Điều này luôn khiến người cận cảm thấy bối rối không biết đâu mới là nơi uy tín, đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Hiểu rõ mối bận tâm của bạn và để giúp bạn mua được chiếc kính ưng ý. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn một vài địa chỉ uy tín. Và hơn nữa là, nơi có thể khiến bạn không phải lo lắng về giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp.

Những bệnh viện nhãn khoa luôn là nơi tin cậy để bạn làm kính. Các bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại nơi đây sẽ giúp bạn có chiếc kính ưng ý. Một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo là:

Bệnh Viện Mắt TP. HCM

Địa chỉ 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3. Đây là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều người đặt niềm tin.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Địa chỉ 100 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1. 

Trung Tâm Mắt Kỹ thuật cao 30 – 4

Địa chỉ Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5

Mắt Kính TiTan

Khi chọn những nơi này để làm kính, bạn cần lưu ý đến trong giờ hành chính. Nếu bạn cảm thấy như thế bất tiện, hoặc những nơi này quá xa, thì hãy đến với Mắt Kính TiTan nhé!

Mắt Kính TiTan là thương hiệu uy tín, đã có hơn 8 năm hoạt động. Nơi đây đã và đang nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng vì mang lại giá trị cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm của trung tâm đều được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả vấn đề giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp và độ uy tín của sản phẩm.

Cập nhật nóng hổi giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp 2019
Cập nhật nóng hổi giá tròng kính cận siêu mỏng Gò Vấp 2019

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải).

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Thúy Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện