Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Lật Tẩy Sự Thật Về Kính Thần Chữa Tật Cận Thị Mắt

Lật tẩy sự thật về kính thần chữa tật cận thị. Thời gian gần đây, “hội mắt kính” đang xôn xao về một loại “kính thần dược” có thể trị dứt điểm cận thị ở mắt. Sự thật về loại kính thần kì đó như thế nào?

Những lời quảng cáo hoa mỹ

Gần đây, một loại kính mới được cho là có khả năng chữa trị tật cận thị đang được rao bán khắp nơi. Nhiều khách hàng đang xôn xao về loại kính này.

Những lời quảng cáo mỹ miều như “xuất xứ Châu Âu”. “Hiệu quả cao, chi phí thấp, không gây tác dụng phụ”. “Trị dứt điểm cận thị”, “không tái phát” khiến nhiều người bị hấp dẫn.

Đó là loại kính nhựa có nhiều lỗ đan xen nhau. Chất liệu bằng nhựa và có thiết kế không mấy bắt mắt. Thậm chí một cặp kính không có giấy bảo hành, hộp đựng rất sơ sài, không có nhãn mác. Không có một chứng cứ khoa học nào chứng minh tác dụng của những cặp kính lỗ này. Hơn nữa mỗi cặp kính “thần kì” này chỉ được bán với giá 250 000 VND.

Vì giá rẻ nên rất nhiều người tặc lưỡi “dại gì không thử”. Cứ nghĩ nó không ảnh hưởng đến mắt, biết đâu lại hết cận thị thật. Nhất là với người dân vùng sâu vùng xa, dễ nhẹ dạ mà tin những lời quảng cáo vô căn cứ này.

Lật Tẩy Sự Thật Về Kính Thần Chữa Tật Cận Thị

Lật Tẩy Sự Thật Về Kính Thần Chữa Tật Cận Thị

Lật Tẩy Sự Thật Về Kính Thần Chữa Tật Cận Thị

Sự thật được các bác sĩ chuyên khoa mắt đưa ra là hiện tại KHÔNG có một loại kính nào có thể chữa khỏi tật khúc xạ hoàn toàn.

Đúng là người bị cận nhìn hình ảnh qua phạm vi nhỏ thì cảm giác nhìn rõ hơn. Nguyên nhân là người bị tật khúc xạ khi nhìn xa, ảnh của vật trên võng mạc là một vùng mờ. Tuy nhiên khi nhìn qua một lỗ ở trung tâm, vùng mờ đó bị thu hẹp lại và người đeo thấy rõ hơn.

Kính lỗ chỉ được dùng khi đo khúc xạ để phát hiện có bị cận thị, viễn thị, loạn thị. Kính lỗ hoàn toàn không có tác dụng điều trị các tật khúc xạ. Đeo kính lỗ nhiều sẽ làm giảm độ rộng của tầm nhìn, giảm thị lực. Đeo kính lỗ có thể gây nguy hiểm khi đi đường, tai nạn trong sinh hoạt.

Lật Tẩy Sự Thật Về Kính Thần Chữa Tật Cận Thị

Lật Tẩy Sự Thật Về Kính Thần Chữa Tật Cận Thị

Do đó Mắt kính Titan khuyên các bạn không nên tin vào những lời quảng cáo “trên mây” để sử dụng kính lỗ. Nên gặp bác sĩ chuyên khoa hoặc trung tâm mắt kính uy tín để tư vấn làm kính cận. Nếu có bất kì khó khăn gì, hãy liên hệ trực tiếp đến Mắt kính Titan qua số hotline. Mắt kính Titan luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Bài viết liên quan