Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Có điều gì đặc biệt ở kính cận mỏng 2019 này?

Có điều gì đặc biệt ở kính cận mỏng 2019 này? Kính cận mỏng đã được sử dụng từ lâu. Và với sự phát triển của công nghệ, kính cận mỏng ngày càng được tối ưu. Nhờ đó mà người đeo kính cận mỏng có thể bảo vệ mắt toàn diện hơn.

Nhu cầu sử dụng kính cận mỏng

Kính cận đã trở thành một vật dụng phổ biến trong hàng thập kỉ qua. Người bị cận thường lựa chọn đeo kính là một phương pháp chữa khúc xạ. Bởi vì đeo kính thuận tiện và có nhiều ưu điểm hơn.

Mắt kính cận có đặc điểm cơ bản là rìa dày hơn tâm kính. Số cận càng cao thì rìa kính càng dày. Với những loại vật liệu làm kính truyền thống, người đeo phải chịu đựng cặp kính cận dày và nặng. Khiến cho người đeo kính cảm thấy khó chịu và thiếu thẩm mỹ.

Nhưng từ khi tròng kính công nghệ chiết suất cao ra đời, người bị cận đã có sự lựa chọn tối ưu. Người cận độ cao đã có tròng kính vừa nhẹ, vừa mỏng, đảm bảo tính thời trang. Không những vậy, tầm quan sát, tầm nhìn rộng gấp nhiều lần tròng kính thường. Nhờ đó mà người bị cận cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi đeo kính.

Ngày nay, người ta đeo kính không chỉ vì thị lực mà còn phải đảm bảo được tính thời trang. Và lựa chọn kính cận mỏng chính là một lựa chọn thông minh cho người đeo kính.

Có điều gì đặc biệt ở kính cận mỏng 2019 này

Có điều gì đặc biệt ở kính cận mỏng 2019 này

Có điều gì đặc biệt ở kính cận mỏng 2019 này?

Tròng kính cận mỏng 2019 có nhiều ưu điểm so với tròng kính cũ.

Nhờ công nghệ ngày càng hiện đại, nhiều loại tròng kính chiết suất cao hơn đã ra đời. Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho người có độ cận ngày càng tăng và kính được mỏng, nhẹ nhất.

Có điều gì đặc biệt ở kính cận mỏng 2019 này

Có điều gì đặc biệt ở kính cận mỏng 2019 này

Tròng kính siêu mỏng chiết suất 1.74. Đây là công nghệ cao độc quyền của các thương hiệu mắt kính lớn trên thế giới. Kính có chiết suất cao siêu mỏng, siêu trong và được thiết kế triệu tiêu độ cầu. Nhờ đó mà tròng kính cận phẳng hơn, làm vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình khi liếc mắt.

Chất liệu MR7 dai hơn có thể lắp những loại gọng khoan ốc, không vành, gọng treo.

Lớp phủ phản quang, phủ siêu chống nước, chống bám bẩn. Ngay cả với dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn, chống UV 400.

Đặc biệt ở chất liệu 1.74 có thể đánh bóng đường mép mài trở nên trong suốt. Nhờ đó mà không nhìn thấy phần dày của mép kính.

Đặc biệt, hiện nay mỏng nhất là tròng chiết suất siêu mỏng 1.76, mỏng nhất thế giới. Đây là công nghệ độc quyền được đặt đánh tại Nhà máy Tokai – Nhật Bản. Kính vừa mỏng hơn, bền hơn, thẩm mỹ hơn. Đảm bảo chống trầy xước tốt hơn, tầm nhìn thoải mái, trung thực.

Sử dụng kính cận mỏng chính là xu thế của người bị cận thị trong năm nay.

 

Bài viết liên quan