Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Có nên làm tròng kính cận siêu mỏng giá 2 triệu không?

Có nên làm tròng kính cận siêu mỏng giá 2 triệu không? Với những người đeo kính thì dường như mỗi năm đều phải dành tiền để làm kính mới. Chi phí cho mỗi cặp kính tốt là khá cao song sử dụng không được lâu. Vậy có nên làm kính cận đắt tiền không?

Đầu tư tròng kính cận đắt tiền – Sự đầu tư cho tương lai

Kính cận là một loại vật dụng gần gũi và quen thuộc với người bị cận thị. Thậm chí nó còn trở nên phổ biến hơn từ nhiều năm nay. Người ta đeo kính không chỉ để đảm bảo thị lực mà còn giúp khẳng định cá tính của bản thân.

Kính cận trước tiên giúp mắt có thể nhìn tốt hơn với người bị cận thị. Người bị cận thị có khoảng cách nhìn ngắn, không nhìn rõ vật ở xa. Tròng kính cận đóng vai tròng là một thấu kính phân kì. Thấu kính này có thể đưa hình ảnh phản chiếu từ xa đến gần mắt hơn. Từ đó giúp mắt nhìn được hình ảnh ở xa.

Có thể nói tròng kính cận ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của mắt. . Tròng kính phải trong suốt, đúng độ cận với mắt, đảm bảo chất lượng. Như vậy mới có thể đảm bảo thị lực đến mắt. Khi tròng kính bị trầy xước, bám bụi, bám nước hay mờ mắt đều không thể nhìn thấy.

Hơn thế nữa, tròng kính ngày nay cũng có công dụng như một lớp chắn bảo vệ mắt. Tròng kính có thể chống lại tia sáng xanh, tia UV gây hại mắt. Bảo vệ mắt khỏi khói, bụi, ô nhiễm trên đường.

Bảo vệ đôi mắt khỏe với một cặp kính tốt là vô cùng cần thiết.

Có nên làm tròng kính cận siêu mỏng giá 2 triệu không

Có nên làm tròng kính cận siêu mỏng giá 2 triệu không

Có nên làm tròng kính cận siêu mỏng giá 2 triệu không?

Ngày nay, có rất nhiều loại kính cận cho khách hàng lựa chọn. Việc chọn tròng kính cần cân nhắc và lựa chọn kĩ vì tầm quan trọng của nó.

Đặc biệt với loại kính cận mỏng, đây là loại kính dành riêng cho người bị cận thị nặng. Thay vì sử dụng một cặp kính cận nặng nề, dày trịch thì sử dụng kính cận mỏng có nhiều ưu điểm hơn nhiều.

Có nên làm tròng kính cận siêu mỏng giá 2 triệu không

Có nên làm tròng kính cận siêu mỏng giá 2 triệu không

Kính cận mỏng vừa mỏng và nhẹ hơn cho mắt, vừa có thể bảo vệ mắt tốt hơn. Tròng kính được làm mỏng nhờ các vật liệu với chiết xuất cao. Chiết xuất càng cao thì kính càng mỏng và giá thành cũng đắt hơn.

Hiện nay, loại tròng có chiết xuất cao nhất phải kể đến tròng chiết xuất 1.74. Đây là loại tròng kính siêu mỏng dành cho người cận thị nặng. Với những người cận nặng trên 10 độ nên sử dụng loại kính cận này. Kể cả trên 10 độ cận kính vẫn mỏng nhẹ như kính thường.

Sử dụng kính cận siêu mỏng giúp mắt khỏe hơn, không bị chóng mặt khi đeo kính nhiều. Các tính năng bảo vệ mắt của kính cũng được tối ưu hơn. Đầu tư một cái giá xứng đáng để bảo vệ mắt tốt nhất.

 

Bài viết liên quan