Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính cận siêu mỏng tuyệt đối không nên bỏ lỡ năm 2019

Kính cận siêu mỏng tuyệt đối không nên bỏ lỡ năm 2019. Sở hữu một cặp kính cận mỏng, đẹp là mong muốn của nhiều người bị cận thị. Nhất là với người cận độ cao khi tròng kính cận quá dày và nặng nề. Một siêu phẩm năm 2019 mà các bạn không nên bỏ lỡ: Kính cận siêu mỏng.

Những vấn đề người bị cận nặng thường mắc phải

Bị cận thị chắc chắn đã không phải là một điều xa lạ với nhiều người ngày nay. Xung quanh chúng ta ai cũng quen thậm chí không chỉ một mà nhiều người bị cận thị.

Để điều trị tật cận thị thì phổ biến nhất mọi người hay sử dụng kính cận. Nó dễ dàng, an toàn và tiết kiệm hơn là mổ mắt hay điều trị bằng tia laser. Tuy nhiên với người độ cận thị nặng thì khi đeo kính cũng gặp nhiều vấn đề.

Nếu không đeo kính thì không thể nhìn rõ, khoảng cách nhìn xa rất ngắn. Thậm chí là không thể đọc sách khi không đeo kính. Điều này gây bất tiện và khó khăn trong sinh hoạt và công việc.

Còn khi đeo kính, vì tròng kính cho người độ cận cao luôn dày và nặng hơn bình thường. Do đó, người bị cận độ cao cũng gặp những vấn đề với chiếc kính của mình. Trọng lượng kính nặng nên hay tì đè vào sống mũi hay thái dương. Chiếc kính hay bị rớt xuống mũi và làm cản trở tầm nhìn.

Hơn nữa tròng kính dày khiến gương mặt bị che đi nhiều, làm mất thẩm mỹ. Khi đeo kính cận nặng khiến người ta cảm thấy nặng nề và khó chịu. Làm người đối diện thấy lờ đờ và không nhanh nhẹn.

kinh can sieu mong tuyet doi khong nen bo lo nam 2019

kinh can sieu mong tuyet doi khong nen bo lo nam 2019

Kính cận siêu mỏng tuyệt đối không nên bỏ lỡ năm 2019

Hiểu được những nỗi khổ của người bị cận thị nặng, nhà sản xuất đã ra mắt kính cận mỏng. Kính cận được làm từ vật liệu chiết suất cao, có độ khúc xạ ánh sáng lớn. Nhờ đó mà tròng kính độ cao được làm mỏng, nhẹ hơn so với tròng kính nhựa hay thủy tinh.

kinh can sieu mong tuyet doi khong nen bo lo nam 2019

kinh can sieu mong tuyet doi khong nen bo lo nam 2019

Có nhiều loại chiết suất cao để làm tròng kính mỏng. Các loại kính chiết suất cao phù hợp với nhiều độ cận.

Tròng chiết suất siêu mỏng 1.61: Thích hợp cho người có độ cận từ 5-7 độ. Được làm mỏng và trong hơn, truyền sáng lên đến 99%. Lớp phủ trơn chống bám bụi, chống hấp hơi nước, bề mặt chống trầy xước hơn.

Tròng chiết suất siêu mỏng 1.67: mỏng hơn kính cận chiết suất 1.61. Thích hợp cho người có độ cận 7-10 độ, kính mỏng và cứng hơn. Có thể lắp những loại gọng khoan ốc, không vành, gọng treo. Vùng nhìn rộng hơn chống biến dạng khi liếc hoặc đảo mắt.

Tròng chiết xuất siêu mỏng 1.74: đây là loại tròng kính mỏng nhất hiện nay. Có thể cho người cận thị trên 10 độ. Được tối ưu tất cả các tính năng bảo vệ cho mắt.

Sử dụng kính cận mỏng là một món quà tuyệt vời cho đôi mắt cận. Hãy lựa chọn tròng kính cận phù hợp cho đôi mắt của bạn.

 

Bài viết liên quan