Kính cận mỏng

Kính siêu mỏng có độ cận cao nhất năm 2019 là 21 độ

Kính siêu mỏng có độ cận cao nhất năm 2019 là 21 độ. Nhờ công nghệ hiện đại, kính siêu mỏng ra đời, giúp người cận thị độ nặng thoát khỏi “đít chai”.

Nỗi khổ cận thị độ nặng của học sinh, sinh viên

Không ai có thể hiểu thấu sự bất tiện và khó chịu của người cận thị độ nặng. Nhất là những bạn học sinh, sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là độ tuổi cần khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Chiếc kính dày cộm là vật cản lớn khiến họ khó lòng thực hiện suôn sẻ mong muốn của mình.

Đồng thời đây là độ tuổi hình thành và phát triển nhân cách. Tâm sinh lý ít nhiều sẽ có sự chuyển biến khi phải đeo kính cận dày cộm. Họ sẽ cảm thấy mặc cảm vì xung quanh chỉ có mỗi mình phải đeo “đít chai”.

Một số bạn cận thị độ nặng ở vùng nông thôn còn bị bạn bè chế giễu. Họ có tâm lý tự ti như thể lúc nào cũng có người kỳ thị mình.

Bên cạnh đó, đôi mắt mờ khiến việc học hành cũng sa sút hẳn. Không phải do kém cỏi mà chính đôi mắt cận nặng đã cướp đi sự nhanh nhạy ở họ.

Hầu hết thời gian 24/7, người cận thị độ nặng phải lệ thuộc vào kính. Khổ sở nhất là đi mưa, họ chỉ cầm lái một tay. Tay còn lại họ dùng để gạt nước mưa trên kính.

Thậm chí, nhiều người cận nặng đã có chia sẻ chân thành, thú vị rằng họ không “copy” bài. Dẫu cho lúc đó mọi điều kiện thuận lợi đều hỗ trợ họ.

Kính siêu mỏng có độ cận cao nhất năm 2019 là 21 độ

Kính siêu mỏng có độ cận cao nhất năm 2019 là 21 độ

Kính siêu mỏng có độ cận cao nhất năm 2019 là 21 độ

Nếu độ cận nặng có thể giải quyết bằng phương pháp mổ thì không còn gì đáng ngại. Thế nhưng việc vận dụng phương pháp này đối với người cận độ nặng không mấy khả quan.

Đối với những người cận lệch độ với một bên mắt cận 21 độ, bạn nên tiến hành như sau:

  • Tìm hiểu trung tâm mắt kính uy tín, đã có thương hiệu và có tuổi đời trên thị trường. Chắc chắn đây là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Nhận diện nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. 21 độ cận không phải là con số nhỏ. Nếu nghe theo lời nhân viên tư vấn “dỏm”, bạn sẽ không có chiếc kính cận siêu mỏng ưng ý.
  • Không phải nhân viên kỹ thuật nào cũng có tay nghề cao để cắt kính 21 độ như ý. Do đó, hãy cân nhắc và chọn nơi cắt kính có nhân viên kỹ thuật đáng tin cậy.
  • Bạn nên chọn tròng kính cận mỏng của các nhà sản xuất có thương hiệu hàng đầu. Essilor (Pháp), Hoya (Nhật), Excelite (Thái), Zeiss (Đức)… là sự lựa chọn thông minh mà bạn cần áp dụng.
  • Kính siêu mỏng có độ cận cao nhất năm 2019 là 21 độ

    Kính siêu mỏng có độ cận cao nhất năm 2019 là 21 độ

Với chiết xuất 1.74, kính cận 21 độ sẽ trông thanh mảnh, nhỏ gọn hơn. Sở hữu phần rìa kính khá mỏng nên khi lắp rắp vào gọng, chiếc kính trông mỏng, sang trọng hơn. Phần lõm kính cũng hoàn toàn biến mất, mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Đây chính là điều mà kính cận siêu mỏng “ăn đứt” kính cận thông thường.

Bài viết liên quan