Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Mắt kính cận siêu mỏng cho người cận nặng mua ở đâu

Mắt kính cận siêu mỏng cho người cận nặng mua ở đâu. Kính cận siêu mỏng dành cho người cận thị nặng là loại kính đặc biệt. Đeo kính mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo. Thị lực cũng được đảm bảo tốt hơn khi dùng kính siêu mỏng.

Người cận thị nặng và cặp kính mắt

Những người bị cận thị nặng, thường trên 5 độ sẽ bị phụ thuộc nhiều vào kính cận. Bởi vì tầm nhìn xa bị giảm đi nhiều, vật ở xa nhìn không rõ. Do đó cần sử dụng kính cận như một thấu kính phân kì cho mắt.

Nếu không đeo kính thì người cận thị sẽ bị hạn chế tầm nhìn. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống, công việc, thậm chí là gây nguy hiểm. Nhưng khi đeo kính nhiều, người cận nặng cũng gặp một số vấn đề.

Chiếc kính cận cũ làm từ chất liệu thủy tinh hay nhựa. Những chất liệu này có độ cô đặc thấp, khả năng uốn cong ánh sáng hạn chế. Do đó, để kính có thể nhìn tốt với độ cận cao, tròng kính sẽ bị làm dày và nặng hơn. Như vậy đeo kính sẽ rất khó chịu, vừa cảm giác nặng nề, vừa mất thẩm mỹ.

Hơn nữa nhiều người đeo kính dày cũng dễ bị nhức mỏi mắt hay chóng mặt. Đây là biểu hiện bình thường nhưng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Mắt kính cận siêu mỏng cho người cận nặng mua ở đâu

Mắt kính cận siêu mỏng cho người cận nặng mua ở đâu

Mắt kính cận siêu mỏng cho người cận nặng mua ở đâu

Kính cận dày gây ra nhiều bất tiện cho người bị cận thị. Do đó, các nhà sản xuất mắt kính đã nhanh chóng tạo ra kính cận mỏng. Loại kính chiết xuất cao dành riêng cho người bị cận thị nặng. Kính cận mỏng có thể khắc phục những nhược điểm của tròng kính dày. Không chỉ vậy, kính cận mỏng cao cấp còn có thể tối ưu các khả năng bảo vệ mắt. Từ đó giúp đảm bảo thị lực tốt hơn.

Mắt kính cận siêu mỏng cho người cận nặng mua ở đâu

Mắt kính cận siêu mỏng cho người cận nặng mua ở đâu

Ở Việt Nam, kính cận mỏng đã được sử dụng phổ biến từ nhiều năm nay. Các thương hiệu kính mỏng nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Pháp, Thái Lan,… Do đó người bị cận nặng cũng có nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Việc làm kính mắt cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ điều kiện kinh tế đến điều kiện làm việc. Chẳng hạn như nếu làm việc ngoài trời thì nên sử dụng kính cận mỏng chống chói. Nếu làm việc qua máy tính nhiều thì nên làm kính cận mỏng chống ánh sáng xanh. Như vậy sẽ phù hợp hơn với mắt.

Nếu muốn làm kính cận mỏng chất lượng, bạn nên tham khảo các cửa hàng uy tín. Các cửa hàng này có đủ trang thiết bị hiện đại để gia công kính. Từ đó kính đảm bảo an toàn hơn. Nên tìm kiếm các trung tâm mắt kính lớn, sẽ có nguồn kính nhập khẩu chất lượng. Cần cân nhắc lựa chọn nơi làm kính cận mỏng tốt để sử dụng kính an toàn và hiệu quả.

 

Bài viết liên quan